HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Làng chài Ba Hang, thắng cảnh du lịch Hạ Long nổi tiếng

Làng chài Ba Hang, thắng cảnh du lịch Hạ Long nổi tiếng nằm cạnh động Thiên Cung sở hữu một vẻ đẹp rất bình dị, rất yên bình, một khung cảnh làng chài xinh đẹp, đẹp như một bức tranh mà du khách khi đến với vịnh Hạ Long không thể bỏ qua.

Bình yên làng chài Ba Hang – du lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên thế giới, là một điểm du lịch nổi tiếng, ấn tượng du khách trong nước và quốc tế. Không chỉ có hệ thống hang động độc đáo, hòn đảo với đa dạng hình thù hấp dẫn, vịnh Hạ Long còn nổi bật và được du khách yêu thích bởi những địa danh làng chài tại ven biển, tiêu biểu trong đó là làng chài Ba Hang, một điểm dừng chân không thể thiếu khi ra vịnh Hạ Long.

Làng chài Ba Hang Hạ Long

Cả khu làng chài chỉ có 50 hộ dân sinh sống, nghề chính là đánh bắt. Cuộc sống của người dân làng chài hết sức đơn sơ, với những thiết bị, dụng cụ trong sinh hoạt rất đơn sơ nhưng cũng chính cuộc sống mộc mạc, giản đơn, bình dị đó đã tạo nên một vẻ đẹp trong chính tâm hồn những người dân làng chai Ba Hang thân thiện, lạc quan.

Bên cạnh đó, với cảnh sắc thiên nhiên rất nhẹ nhàng, trôi thầm lặng đã tạo nên một bức tranh về khu làng chài xinh đẹp, thanh bình, tĩnh lặng mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến đây cũng thấy tâm hồn thư thái, thân thuộc, gần gũi.

Khám phá làng chài Ba Hang khi du lịch Hạ Long

Đến với chuyến tour hành trình du lịch Hạ Long, đến với làng chài Ba Hang du khách sẽ thấy được cảnh sắc non nước hữu tình, được trải nghiệm hoạt động là người dân làng chài thực thụ, hòa mình vào cuộc sống người dân hoặc có thể ra khơi đánh bắt cá, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên và rất thú vị.

Cảnh hoàng hôn hay lúc bình minh, cảnh làng chài Ba Hang đẹp đến thơ mộng, quyến rũ là khoảnh khắc mà du khách có thể thấy được một bức tranh thiên nhiên đẹp đến mơ màng, lãng mạn.

Khung cảnh làng chài Ba Hang

Đẹp bình yên, cùng cảnh sắc thiên nhiên trong lành, làng chài Ba Hang thực sự là một nơi cuốn hút và để lại cho mỗi du khách những ấn tượng riêng, là điểm tham quan mà du khách không nên bỏ qua khi đến với chuyến tour Hạ Long.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng