HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Chương trình du lịch hội nghị - hội thảo là một xu hướng phát triển hiện nay, được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp, cơn quan, tổ chức lựa chọn để vừa kết hợp giữa tổ chức cho đoàn thể công ty du lịch nghỉ dưỡng vừa có chương trình hội nghị, hội thảo ý nghĩa.

Kinh nghiệm tổ chức hội nghị - hội thảo kết hợp du lịch

Để có một chương tình du lịch hội nghị, hội thảo thành công, thì cần phải có sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu kết hợp với thiết bị hỗ trợ hiện đại và đầy đủ. Nếu như bạn đang có dự định lên kế hoạch tổ chức du lịch hội nghị, hội thảo hãy tham khảo chia sẻ kinh nghiệm tổ chức du lịch hội nghị, hội thảo dưới đây:

- Xác định địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo phù hợp với chủ đề của chương trình và phù hợp với số lượng thành viên tham dự. Nếu hội thảo lớn thì cần không gian rộng lớn và hội thảo nhỏ thì không gian nhỏ hơn để tránh nếu số lượng ít mà tổ chức hội thảo ở khu vực quá rộng rãi và ngược lại.

Sao thái dương tổ chức hội nghị hội thảo

- Xác định địa điểm tham quan, du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, căn cứ vào đối tượng khách tham dự để có thể chọn dịch vụ, địa điểm tương xứng nhất.

- Nên liên hệ với các đối tác, người dẫn chương trình, hoặc có thể là những khách mời chính để mọi công việc được chủ động hơn cho chương trình diễn ra đúng kế hoạch.

Du lịch Đà Nẵng của công ty sao thái dương

- Nhiều chương trình hội nghị, hội thảo liên quan đến nhu cầu truyền thông thì khâu tuyên truyền rất quan trọng để có thể giúp mục đích của hội thảo được quảng bá rộng rãi, giúp đơn vị tổ chức có thể tuyên truyền thành công và rộng rãi đến với khách hàng, hay đầu tư.

- Nếu như bạn không có thời gian, thì hãy tìm một đơn vị tổ chức du lịch hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, một yếu tố quan trọng để giúp chương trình từ hoạt động hội nghị, hội thảo cho đến chương trình tour du lịch diễn ra thành công, hấp dẫn và ý nghĩa nhất.

Là đơn vị lữ hành du lịch nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội, Hanotours là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch nội địa và quốc tế, cùng với tổ chức du lịch hội nghị - hội thảo chuyên nghiệp, tự hào đã thực hiện tổ chức cho nhiều đơn vị doanh nghiệp và đạt thành công cao, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nếu như bạn muốn tổ chức hội nghị, hội thảo kết hợp với tham quan du lịch các địa danh du lịch hấp dẫn để mang đến chương trình ý nghĩa và kỳ nghỉ du lịch tuyệt vời, hãy đến với Hanotours để có được chương trình thành công, ý nghĩa và chuyến tour du lịch trên khắp mọi miền đất nước tốt nhất.
 

tour hot

Bài viết liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng