HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Kinh nghiệm mua sắm tại trung tâm mua sắm Yas Mall

Dubai nổi tiếng với nhiều tòa nhà cao ốc, đặc biệt là các trung tâm mua sắm – một trong những điểm thu hút lớn nhất khi đi du lịch tại Dubai. Trung tâm mua sắm Yas Mall có trong hầu hết các tour du lịch, cùng đến với các kinh nghiệm mua sắm tại trung tâm Yas Mall.

Trung tâm Yas Mall – trung tâm mua sắm hoành tráng, ấn tượng

Trung tâm Yas Mall vừa là điểm mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí tại Abu Dhabi, nằm trong trung nằm ở trung tâm của đảo Yas. Khu trung tâm thương mại này đều có ánh sáng tự nhiên, con đường rộng rãi cùng các điểm mua sắm. Các khu vực bán lẻ và các nhà hàng thương hiệu xếp đầu trên thế giới. Hệ thống chuỗi cửa hàng tại trung tâm rất rộng lớn, sở hữu lên đến 370 cửa hàng, 60 nhà hàng, 20 màn hình chiếu phim thực hiện bởi rạp chiếu VOX, những quán café trong nhà và ngoài trời hay khu vực giải trí cho gia đình của Fun Works. Ngoài ra trung tâm mua sắm còn có khu vực Ferrari World Abu Dhabi, công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Tất cả đều kết hợp hài hòa với nhau tạo nên cảm giác thư thái nhất khi hòa mình vào không gian tại Yas Mall.

Xem thêm:

  1. Làng di sản văn hóa Heritage Village

  2. Khám phá hòn đảo xinh đẹp tại Dubai - đảo Yas

  3. Sheikh Zayed - Thánh đường Hồi giáo chất nhất thế giới

Toàn cảnh trung tâm mua sắm Yas Mall

Trung tâm Yas Mall còn có nhiều khu vực dành cho những lứa tuổi khác nhau. Xung quanh trung tâm còn có những kỳ quan thiên nhiên độc đáo nằm trên đảo Yas, đặc biệt có 7 khách sạn cao cấp thế giới, tiêu biểu có Yas Waterworld, Yas Marina Circuit and Yas Links.

Các tạp chí Yas Mall bao gồm một loạt các loại hình cho bạn thưởng thức mỗi tháng, bao gồm: Shopping & Fashion, Giải trí & Giải trí, Nhà hàng & Ẩm thực và các sự kiện  trong Mall Yas và trên đảo Yas. Các ấn phẩm được phát hành trên các tạp chí cung cấp cho nhiều độc giả những giây phút thoải mái nhất. Các nhà cung cấp độc quyền đến từ Tryano, Pháp Bakery & Emax.

Các gian hàng tại trung tâm mua sắm Yas Mall

Yas Mall có không gian họp kín lớn nhất tại khu vực Trung Đông, tăng cường vai trò quan trọng của trung tâm trong cộng đồng. Sẽ có hơn 60 dịch vụ thực phẩm và đồ uống bao gồm Nhà máy Bánh Cheese và nhà hàng Rollercoaster Rogo của Yas Mall có thiết kế hoàn VIP và khu vực hướng dẫn khách chờ đợi.

Ngoài việc bán hàng, cung cấp lượng thời trang nổi tiếng, trung tâm mua sắm này còn là nơi tổ chức các sự kiện thời trang đẳng cấp nhất thế giới. Trong năm 2016, tuần lễ thời trang được diễn ra ngay tại trung tâm. Tuần lễ này mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời chưa bao giờ có dành cho những người tham gia. Hành trình khám phá tuần lễ thời trang kéo dài trong 4 ngày trong trung tâm và xung quanh hòn đảo Yas. Sự kiện này có cả màn trình diễn Catwalk, ngoài ra còn chương trình khuyến mại đặc biệt trên một loại thương hiệu quốc tế trong các trung tâm mua sắm hàng đầu. Các thương hiệu tham gia vào chương trình này bao gồm TRYANO, House of Fraser, Debenhams, BCBG, Ted Baker, Esposa, Maje, DKNY, Hoss Intropia, Laurel, Weill, và Makeup Forever.

Trung tâm mua sắm Yas Mall

Phương tiện di chuyển tới trung tâm mua sắm Yas Mall

Nằm tại trung tâm đảo Yas năng động, bạn chỉ cần đi từ thành phố Abu Dhabi chỉ mất 25 phút, 5 phút từ sân bây quốc tế Abu Dhabi và 45 phút đi từ Dubai. Trung tâm Yas Mall là cổng giao dịch thương mại chuyên buôn bán lẻ, là địa điểm lý tưởng cho dân địa phương, du khách quốc tế thích đam mê học hỏi kinh doanh. Hầu hết các trung tâm mua sắm đều liên kết chặt chẽ với nhau, dễ dàng mua sắm với lượng khách hàng chủ động nhất. Trung tâm Yas Mall cung cấp lượng thời trang, giải trí và ăn uống đều có trong một mái nhà. Từ trung tâm bạn có thể di chuyển qua Quảng trường Thành Phố thật dễ dàng, đây là nơi tổ chức các sự kiện cho khách hưởng thụ.

Trung tâm mua sắm Yas Mall

Một sự lựa chọn hoàn toàn thông minh nếu du khách lựa chọn chuyến du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm cùng HANOTOURS để khám phá trung tâm mua sắm Yas Mall. Hãy đăng ký ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ làm thủ tục Visa đi Dubai.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng