HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khám phá thuỷ cung lớn nhất thế giới S.E.A Aquarium - Singapore

Singapore là một đất nước phát triển, có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, thủy cung SEA Aquarium – Singapore là thủy cung lớn nhất thế giới chứa hơn 100.000 động vật biển phân loại thành 800 loài với 49 môi trường sống khác nhau. Khi du lịch Singapore – Malaysia, chắc chắn bạn sẽ thích thú với những hình ảnh hiện ra trước mắt tại SEA Aquarium.

Xem thêm các tour du lịch Singapore - Malaysia cùng HANOTOURS:

Thủy cung SEA Aquarium

Thông tin cần biết về thủy cung SEA Aquarium

Mở cửa từ tháng 11 năm 2012 tại đảo Sentosa, bể cá SEA Aquarium hiện lên với muôn vàn màu sắc, những người thợ thiết kế rất tài tình để tạo ra khu vui chơi giải trí trong nước đẳng cấp hàng đầu thế giới. Ngày 15 tháng 4 năm 2017, thủy cung SEA Aquarium được xây dựng lại với dịch vụ hấp dẫn hơn dành cho du khách. Có một phòng trưng bày mới được nâng cao chất lượng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Toàn bộ bể cá chứa được khoảng 45 triệu lít nước trong tấm kính trong suốt dài 36m và cao 8,3 m. Đặc biệt, bạn còn được ngắm thảm san hô rộng lớn được dệt từ hơn 20.000 loài san hô khác nhau. Thiên đường thủy cung ấy giúp phần bảo vệ nguồn tài nguyên khoáng sản biển ở các hòn đảo phía Nam Sentosa.

Không chỉ dừng lại ở việc ngắm cá bơi lội, bạn còn được cho cá ăn trong bể thông qua kẽ hở của hệ thống điện tử mà không sợ bị ướt quần áo. Bạn có thể tìm đến hệ thống máy tính tự động để tìm hiểu về đặc điểm, thức ăn và các thông tin khác về loài động vật bạn quan tâm. Bạn sẽ di chuyển chủ yếu bằng thang cuốn thông minh để tới những tảng đá ngầm khổng lồ để ngắm những loài cá đa màu sắc. Đặc biệt, những loài cá như: cá mập, cá voi xanh, cá heo,… và vô số loài cá khác cùng nhào lộn trong thủy cung của nó.

Xem thêm các thông tin du lịch khác:

  1. Đảo Sentosa - điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Singapore

  2. Garden by the bay

Thủy cung SEA Aquarium

Giờ mở cửa của bể cá SEA Aquarium

Bể cá SEA Aquarium mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Bạn sẽ nhận thẻ xác nhận từ quầy bán vế tại Sentosa trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua. Các món đồ như: Công cụ sắc nhọn, Hóa chất, Bất kỳ loại vũ khí nào, bao gồm nhưng không giới hạn, vũ khí, Chất nổ hoặc chất dễ cháy, Dao hoặc vật sắc, Balloons (chỉ có SEAA và ACW) là những vật dụng không được phép mang vào.

Giá vé vào cửa cho bể cá là 30 đô la Sing/người lớn và 12 đô la Sing/trẻ em. Lưu ý, trong quá trình tham quan không nhìn chằm chằm vào các loài sinh vật biển vì nó cũng có cảm nhận như một sinh vật hai chân trên mặt đất.

Giờ mở cửa tại Thủy Cung SEA Aquarium

Hướng dẫn di chuyển tới thủy cung S.E.A

Nằm ngay tại trung tâm đảo nên bạn dễ dàng di chuyển tới thủy cung S.E.A bằng các phương tiện giao thông giá rẻ phổ biến. Bạn có thể đi bằng xe bus, xe điện, taxi. Sẽ có những hướng dẫn bằng tiếng Anh giúp bạn nhìn và hiểu hơn về đường xá tại đây.

Như vậy, hãy cùng HANOTOURS khám phá vẻ đẹp, sự kỳ vĩ của bể cá SEA Aquarium ngay trong những tour du lịch Singapore – Malaysia nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng