HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khám phá những điều thú vị khi du lịch Côn Đảo

Hãy tự thưởng cho bản thân một tour Côn Đảo ngắn ngày cùng người thương, bạn bè và gia đình sau những chuỗi ngày dài vất vả làm việc. Biển xanh, cát trắng mịn, khí trời mát lành, thiên nhiên lãng mạn, đường vắng rộng chắc chắn sẽ làm hài lòng chuyến du lịch Côn Đảo của bạn.

Những khám phá thú vị khi du lịch Côn Đảo

Tour Côn Đảo - ghé thăm những di tích lịch sử hào hùng của dân tộc

 • Trại tù Phú Sơn - Phú Hải ở Côn Đảo: Nơi giam giữ các tù binh cộng sản thời Pháp thuộc và Mỹ.
 • Bảo Tàng Côn Đảo: Ngày xưa đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo. Tại đây, bạn có cơ hội hiểu biết hơn về lịch sử hình thành phát triển của Côn Đảo qua các hiện vật, hình ảnh, cổ vật cùng các tư liệu cũ từ thời Pháp thuộc đến nay.
 • Khu di tích Chuồng Cọp: đến đây bạn sẽ được biết về cuộc sống, các cách tra tấn dã man, địa điểm sinh hoạt của các tù binh đã bị giam cầm và nơi đây cũng là nơi từng giam giữ chị Võ Thị Sáu.
 • Nghĩa trang Hàng Dương: nơi chứa mộ của hơn 2000 liệt sĩ và mộ của chị Võ Thị Sáu là địa điểm bạn không thể bỏ qua.
 • Đền thờ bà Phi Yến: còn được gọi là An Sơn Miếu: bạn có biết Bà Phi Yến là vợ vua Nguyễn Ánh,bà là  mẹ của Hoàng tử Cải. Vì bị kẻ xấu lợi dụng, quá uất ức mà bà Phi Yến đã tự vẫn khi chỉ 25 tuổi. Nếu có điều điện đến đây bạn cũng nên viếng thăm Miếu và mộ của Hoàng tử Cải, ở ngay gần sân bay Cỏ Ống.

Nghĩa trang Hàng Dương ở Côn Đảo

Cùng thăm thú thiên nhiên trong tour du lịch Côn Đảo

 • Rừng nguyên sinh Ông Đụng: Từ Côn Đảo đi về phía Tây, đi bộ băng qua rừng nguyên sinh Ông Đụng. Nơi đây chưa những hàng cây nhiệt đới xanh mát mang chút hoang sơ và dẫn bạn đến bãi biển xinh đẹp cuối rừng.
 • Hòn Tre cũng là điểm đến tham quan vô cùng hấp dẫn của du lịch Côn Đảo.
 • Hòn Bảy Cạnh: bạn có thể đi tàu để tham quan hòn Bảy cạnh, toàn bộ hòn đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh vô cùng tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn có thể đăng ký tham gia tour lặn để ngắm nhìn san hô hấp dẫn.
 • Vịnh Đầm Tre: Nơi đây chứa cảnh quan vô cùng tự nhiên, kín gió cùng rừng ngập mặn bao bọc xung quanh. Nơi đây, du khách được tham quan rừng ngập mặn, lặn ngắm san hô và xem chim yến làm tổ trong mùa sinh sản cùng nhiều loài sinh vật biển khá. Trong suốt đường đi bạn tha hồ ngắm nhìn cảnh đẹp của vịnh Côn Sơn, vịnh Đông Bắc, bãi biển Đất Dốc, mũi Lò Vôi, mũi Chim Chim, …

Rừng nguyên sinh ông đụng ở Côn Đảo

Một số bãi biển bạn nên đến trong những ngày du lịch Côn Đảo

 • Bãi Đầm Trầu: bãi biển gần sân bay Cỏ Ống, đây được xem là bãi tắm đẹp nhất của du lịch Côn Đảo. Với cát trắng xốp mịn, bãi Đầm Trầu luôn có sóng nhẹ, yên tĩnh bởi biển được núi bao trùm theo hình vòng cung.
 • Bãi Lò Vôi: ở dọc đường Tôn Đức Thắng rất thích hợp cho gia đình hoặc nhóm đông người.
 • Bãi Đất Dốc: các hẻm núi ăn sâu vào bở biển tạo nên các bãi biển nhỏ xinh đẹp và yên tĩnh.
 • Bãi An Hải: nằm cách trung tâm huyện chỉ 10 phút đi bộ, biển được bao quanh bởi núi nên rất êm dịu, phẳng lặng với dòng nước trong xanh.

Du lịch Côn Đảo tắm biển Đàm Trầu

Du lịch Côn Đảo cho bạn cơ hội ngắm nhìn mặt trời tuyệt vời nhất. Hãy thức dậy thật sớm để chào đón bình minh tại Mũi Cá Mập, mặt trời mọc trên hòn Bảy Cạnh, các đám mây trong xanh trên bầu trời cùng những tia nắng ban mai thật tuyệt vời. Chiều đến bạn có thể dạo qua bãi Nhát để ngắm nhìn hoàng hôn ấm áp từ từ chạy qua Đỉnh Tình Yêu.

Nhanh tay chọn ngay cho mình một tour Côn Đảo để được khám phá vẻ đẹp nơi đây nhé!

Hanotours chúc bạn có một chuyến du lịch côn đảo vui vẻ đầy ý nghĩa.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng