HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khám phá khu chợ Dongdaemun

Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại lớn, tập trung chủ yếu ở khu vực thủ đô Seoul. Tuy nhiên, du khách đến đây cũng không quên ghé thăm những khu chợ đêm sầm uất, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Và đặc biệt, chợ đêm Dongdaemun không thể thiếu trong mỗi tour du lịch Hàn Quốc.

Chợ đêm Dongdaemun mở cửa từ khi nào?

Chợ mở cửa hoạt động từ năm 1905, kể từ đó, khu chợ này trở thành một trong những thị trường chính tại Hàn Quốc dành cho dân cư và khách du nhập mua sắm. Tại đây có nhiều cửa hàng chuyên về quần áo bán buôn, bản lẻ và hơn 20 trung tâm mua sắm sầm uất. Bạn có thể mua những trang phục, thời trang tại chợ với giá không hề đắt. Khu chợ luôn đông đúc kẻ bán người mua, đặc biệt với khách du lịch. Dưới đây là những khu vực trong chợ bạn cần nắm được khi có ý định du lịch tới đây.

cong cho dem dongdaemun.jpg

Phân chia các khu vực tại chợ Dongdaemun

Các đường phố chính tại khu chợ chia nó thành hai phần: Phần 1 nằm là phía bên phải của toà nhà Doosan Tower, và phần 2 ở phía sân vận động Dongdaemun.

Khu vực bán lẻ - phần 1 của chợ

Phần một bao gồm nhiều trung tâm mua sắm lớn, tại đây quý khách có thể mua những mặt hàng cơ bản về thời trang, dành cho cả hàng hoá bán buôn và bán lẻ. Bạn có thể dùng tiền của mình để mua cũng được vì tại đây có rất nhiều quầy trao đổi tiền tệ và bàn thông tin với nhân viên nói tiếng Anh. Khu vực này mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5 giờ sáng ngày hôm sau. Kiến trúc nội thất bắt mắt cùng âm thanh được bật lên khiến bạn chỉ muốn ở đây cả ngày mà không muốn đi. Vào những đợt diễn ra sự kiện, bạn còn cảm nhận được không khí tưng bừng tại đây. Các trung tâm mua sắm lớn gồm có là Doosan Tower, Migliore, Freya Town và Hello apM.

cac mat hang bay ban tai cho dem dongdaemon.jpg

Phần 2 - Cửa hàng bán buôn

Các trung tâm mua sắm ở Phần 2 cùng bao gồm cả hình thức bán buôn và bán lẻ, nhưng chủ yếu bán với số lượng lớn. Chính vì vậy, khu vực này thường mở cửa từ 8 giờ tối hôm trước và đóng cửa lúc 8 giờ sáng hoặc 5 giờ chiều ngày hôm sau để thuận tiện cho người bán sỉ. Thời gian cao điểm nhất là khoảng từ đêm muộn đến sáng sớm. Tại đây chủ yếu bán cho người bán buôn, nên bạn phải mua số lượng lớn đồng thời không được thử. Các khu mua sắm chính ở phần 2 là Designer's Club, Thung lũng Migliore, Nuzzon, Khu mua sắm thời trang Gwanghee, Jeil Pyeonghwa và Heungin Stardom. Trong số đó, Jeil Pyeonghwa và Heungin Stardom thu hút khách hàng trung tuổi với những mẫu thiết kế thanh lịch.

Thêm thông tin đi Hàn:

cho dem dongdaemun.jpg

Ngoài những mẫu thời trang hiện đại, bạn cũng có thể ghé thăm những cửa hàng thể thao bởi gần chợ là sân vận động Dongdaemun. Nếu bạn yêu thích Hàn Quốc, yêu thích những sản phẩm thời trang tại đây, liên hệ ngay với HANOTOURS để làm thủ tục đi du lịch Hàn Quốc nhanh nhất nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng