HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khám phá địa điểm du lịch Nhật Bản

Nhật Bản hàng năm thu hút khá nhiều lượt khách du lịch trên thế giới. Bên cạnh những điểm đặc sắc trong văn hóa và ẩm thực, cảnh quan và các kiến trúc tại đây cũng là một điểm vô cùng hấp dẫn cho các du khách. Cùng tìm hiểu một số  địa điểm du lịch Nhật Bản  nhé!

Cụm di tích cố đô KYOTO

Cụm di tích cố đô Kyoto là một điểm đến không thể thiếu đối với bất kì hành trình du lịch Nhật Bản nào. Cụ thể, khi tham quan cố đô Kyoto bạn sẽ khám phá: 14 ngôi chùa Phật giáo, 3 ngôi đền Thần đạo, và 1 lâu đài là lâu đài Nijo. Trong đó, đặc biệt nhất là chùa Kiyomizu với kiến trúc bằng gỗ trên cao, nằm sâu trong rừng với những quốc bảo quý nhất của Nhật.

Làng lịch sử Shirakawa-Go Và Gokayama

Hai ngôi làng này nằm ở khu vực giáp giữa hai tỉnh Gifu và Toyama của Nhật. Giá trị của hai ngôi làng này không chỉ ở khung cảnh làng quê thanh bình và đồng ruộng yên ả, mà còn là kiến trúc nhà vô cùng độc đáo với hai mái lợp tranh tạo thành hình như bàn tay đang chắp lại cầu nguyện cho một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đảo Yakushima (Ốc Cửu Đảo)

Hòn đảo hoang sơ này có một thảm thực động vật rất phong phú và đã được UNESCO công nhận là một di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt nơi đây có dấu tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới có giá trị to lớn.

Một số tour Nhật Bản hấp dẫn

Đảo Yakushima (Ốc Cửu Đảo), Nhật Bản

Đền Itsukushima

đền Itsukushima là công trình thần đạo quan trọng của du lịch Nhật Bản, vô cùng nổi tiếng với hình ảnh cánh cổng torii khổng lồ. Khung cảnh cánh cổng torii này ngập trong nước biển phía trước núi Misen, đây là một trong 3 khung cảnh đẹp nhất của đất nước Nhật Bản.

Đền Itsukushima, Nhật Bản

Cụm di tích thành Cổ Nara

Bao gồm 8 điểm đến: 5 ngôi chùa Phật giáo; 1 cung điện tên là Heijo – cung điện hoàng gia Nara; và 1 khu rừng nguyên sinh là rừng Kasugayama. Trong đó nổi bật nhất là ngôi chùa Todaiji, nơi hiện nay đang lưu giữ tượng bằng đồng lớn nhất thế giới là Đại Phật Daibutsu. Trong khu vực khuôn viên của chùa và xung quanh, loài hươu sao linh thiêng trong Thần Đạo được thoải mái dạo chơi bên cạnh khách du lịch.

 Thành Cổ Nara, Nhật Bản

Tin rằng khi bạn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ. Nhanh tay ghi chú lại những địa điểm du lịch Nhật Bản này để cùng khám phá nhé.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng