HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hộ chiếu - Visa du lịch

Thủ tục visa Nhật Bản rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

  1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm): ảnh mới chụp, nền trắng, rõ ràng (không sử dụng ảnh scan)
  2. Hộ chiếu gốc, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán visa)
  3. Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký kết hôn: (trường hợp đi cùng gia đình và chứng minh tài chính chung)
  4. Giấy chứng nhận làm việc: Bản photo

+ Khối hành chính sự nghiệp, khối kinh doanh thuộc nhà nước quản lý:

- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) hoặc hợp đồng lao động

+ Công ty TNHH, kinh doanh hộ cá thể:

- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh

- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí

Xem thêm các dịch vụ du lịch như sau:

  1. Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Australia
  2. Hướng dẫn thủ tục làm visa Canada chuẩn nhất
  3. Hướng dẫn thủ tục visa Hàn Quốc

       5. Chứng minh khả năng tài chính:

+ Xác nhận số dư số tiết kiệm hoặc tài khoản tại ngân hàng, số tiền tối thiểu 100.000.000 VND/ người (Bản gốc có dấu đỏ của ngân hàng gửi tiền)

+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô...nếu có)

      6. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu trang 2)

Đối với trường hợp trẻ con đi cùng bố mẹ phải nộp thêm: 

+ Giấy khai sinh có dấu sao y bản chính

+ Thẻ học sinh (hoặc giấy khen, bằng khen) hoặc thẻ sinh viên.

- Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

Bảng Thông tin cá nhân cho khách xin Visa Nhật Bản

(Xin Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây để công ty chúng tôi có thể hoàn tất hồ sơ visa cho Quý khách, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thiếu thông tin dấn đến việc visa bị Đại Sứ Quán từ chối)

  1. Họ và tên (Đúng với hộ chiếu)……………………………………………………………………
  2. Ngày tháng năm sinh: Ngày….., tháng……, năm……

  3. Nơi sinh: ……………
  4. Giới tính (Nam/Nữ):…………

  5. Tình trạng hôn nhân: (Đối với người đã có gia đình Đại Sứ Quán yêu cầu phải có đầy đủ các thông tin a, b, c)

        ( ) Độc thân                   ( ) Đã lập gia đình               ( ) Ly thân                                                                                                                                   

        ( ) Ly Hôn                      ( ) Góa chồng, vợ               ( ) Tình trạng khác (Nêu rõ)

  1. Tên Chồng/ Vợ:…………………………………………………………………………………………
  2. Điện thoại của Chồng/ Vợ:…………………………………………………………………………….
  3. Ngày tháng/năm/sinh của chồng/vợ:…………………………………………………………………

       6. Địa chỉ nhà riêng………………………………………………………………………………………..

       7. Số điện thoại nhà riêng:…………………………….

           Số di động (Phải có để đại sứ quán có thể liên lạc khi cần thiết):……………………………….

       8. Nghề nghiệp hiện tại:.................................................................................................................

       9. Tên và đ/c cơ quan nơi làm việc (đối với người đi làm), tên và đ/c trường (đối với HSSV): ....

  • Tên: ……………………………………………………………………………………………………………
  • Đ/c:……………………………………………………………………………………………………………..
  • ĐT:…………………………………………Đ/c email:…………………………………………………

       10. Bạn đã được cấp visa chưa?

       ( ) Chưa                        ( ) Có  

       11. Trước đây bạn đã từng bị từ chối visa Nhật Bản chưa?

       ( ) Chưa                        ( ) Có   

       12. Trước đây bạn đã từng bị hủy visa Nhật Bản chưa?

       ( ) Chưa                        ( ) Có   

       13. Các Quốc gia đã nhập cảnh trong 5 năm qua……………………………………..........................

        14. Người đi cùng: 

HỌ & TÊN

GIỚI TÍNH

NGÀY SINH

QUAN HỆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tour hot

Bài viết liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng