HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hướng dẫn di chuyển tới thành phố Kobe, Nhật Bản

Thành phố Kobe, Nhật Bản là một điểm đến du lịch hấp dẫn. Nếu bạn muốn đi du lịch tự túc để khám phá hết vẻ đẹp của thành phố thì không được bỏ qua thông tin dưới đây.

Xem thêm các thông tin du lịch Nhật Bản:

Tìm hiểu phương tiện di chuyển trong nội thành Kobe

xe buýt công cộng nhật bản.JPG

Tàu điện, mono rail, xe buýt  là những phương tiện di quan trọng trong thành phố. Nằm cách Osaka khoảng 30 phút đi tàu điện cho nên lưu lượng sử dụng các phương tiện này rất đông và giữ vai trò vô cùng cần thiết. Nếu từ thành phố Tokyo tới, bạn phải sử dụng tàu tốc hành Shinkansen đến Osaka sau đó mới đi tàu điện tới Kobe. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm xe buýt cao tốc giống như những chuyến xe buýt chạy ban đêm.

Kobe cũng là trung tâm của tỉnh Hyogo nên cũng không kém cạnh về các thiết bị vận hành lưu thông như tại các thành phố lớn khác của Nhật Bản.

Nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản, hãy trải nghiệm cảm giác đứng đợi tàu điện ngầm và xếp hàng lần lượt lên các toa tàu của người dân nơi đây. Họ sẽ ít lưu thông bằng xe cá nhân mà thường dùng phương tiện công cộng là chủ yếu. Đó là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Nhật Bản.

Tại thành phố Kobe, còn có một vài khu phố mang không khí ngoại quốc như: phố Kitano Ijinkan, phố Nam Kinh tại Nhật Bản – Nankinmachi. Các khu phố này vẫn còn nét văn hóa, lịch sử của những người du nhập vào thành phố Kobe từ nhiều quốc gia. Tất cả đều phải đi qua cảng Kobe – được xây dựng năm 1868 khi chính sách bế quan tỏa cảng của Nhật được gõ bở. Vào đúng dịp Tết Nguyên Đán, tức trùng với tháng 2 hàng năm có nhiều sự kiện được diễn ra tại phố Nam Kinh với quy mô lớn. Đặc biệt là sự kiện, hàng ngàn người hóa trang thành các nhân vật trong kinh kịch Trung Quốc đáng để bạn khám phá một lần trong đời.

Các phương tiện giao thông công cộng sẽ đưa bạn tới đâu?

he_thong_tau_dien_tai_kobe_nhat_ban.jpg

Thành phố Kobe đang trên đà phát triển vững mạnh nên có nhiều trung tâm và cơ sở mua sắm được xây như Kobe Harborland, tháp cảng Kobe và các công viên như công viên Meriken. Gần đó là khu mua sắm Umie MOSAIC sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi và mua sắm cho mọi khách du lịch đến Nhật Bản.

Bên cạnh đó, những tuyến xe còn đưa bạn tới khu vực có núi như: khu Suối khoáng nóng Arima Onsen – nơi chứa dòng nước nóng cổ nhất tại Nhật Bản. Khi đến đây, bạn có cơ hội trải nghiệm 2 loại suối khoáng khác nhau là Kinsen (suối vàng) – chứa hàm lượng muối và sắt cao và Ginsen (suối bạc) – trong suốt không màu.

Như vậy, khi du lịch tại đất nước hoa anh đào, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề đi lại tại đây bởi hầu hết đều sử dụng phương tiện công cộng, rất tiện lợi và giá cả phải chăng, đưa bạn tới thẳng những điểm đến du lịch tại Kobe.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng