HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hoa Tam Giác Mạch - Từ Hà Giang đến Mộc Châu

Nhắc đến Hoa Tam Giác Mạch chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng đó là loài hoa đặc hữu gắn liền với vùng đất và du lịch Hà Giang. Nhưng nếu bạn đến Mộc Châu vào những ngày đầu tháng 10 bạn sẽ rất ngỡ ngàng khi thấy hoa Tam Giác Mạch đã nở rộ tại Mộc Châu. Để phục vụ nhu cầu và thu hút nhiều khách du lịch đến với Mộc Châu, một số hộ gia đình đã trồng thử nghiệm thành công hoa Tam Giác Mạch tại vùng đất này. Hiện nay ở Mộc Châu có 2 địa điểm trồng hoa Tam Giác Mạch:

Điểm trồng hoa tam giác mạch ở Mộc Châu

Địa điểm 1:

Từ thị trấn nông trường Mộc Châu, đi khoảng 5 km hướng về phía Tân Lập, bạn sẽ thấy những vườn hoa tam giác mạch nằm xen kẽ những đồi chè trên đường vào động Cô tiên. Nhiều du khách do không có thời gian đi tới Hà Giang hoặc vùng Lử Thần Lào Cai đã lựa chọn Mộc Châu để thưởng thức loài hoa này.

Chủ vườn mang tam giác mạch về trồng tại Mộc Châu là anh Lê Xuân Thủy sinh năm 1988 ở Mộc Châu. 1 lần tham quan Hà Giang anh thấy yêu quý loài hoa hồng nhỏ li ti này đã cất công mua giống về thử gieo hạt tại quê hương mình. Hiện tại khi đến với vườn hoa Tam Giác Mạch tại Mộc Châu để chụp ảnh du khách sẽ phải trả 20ngàn/1 người và 200ngàn/1 đôi chụp cưới, không hạn chế thời gian. Vườn hoa Tam giác mạch nằm bên cạnh đồi chè nên khi đến đây bạn có thể vừa chụp đồi chè, vừa chụp hoa tam giác mạch.

Du lịch Mộc Châu mùa hoa tam giác mạch

Địa điểm 2:

Địa điểm này nằm ở ngay thị trấn nông trường Mộc Châu, giữa ngã ba Bản Bun và Nhà nghỉ Trường Giang. Tại đây, có cả hoa cải và hoa tam giác mạch trên sườn đồi nhỏ xinh, khi đến đây bạn vừa có thể chụp ảnh và đồng thời cũng có thể thăm quan luôn trang trại bò sữa.

Hoa tam giác mạch ở du lịch Mộc Châu

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng