HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

HANOTOURS tham dự Hội nghị hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan ngày 14/11/2018

Với những thành tích đã đạt được về sản phẩm du lịch Đài Loan trong năm 2018, ngày 14/11/2018, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đã dẫn đầu Đoàn đại biểu du lịch Việt Nam tham dự Hội nghị hợp tác du lịch Việt Nam - Đài Loan lần thứ 7 diễn ra tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan và HANOTOURS vinh dự là một trong số những thành viên trong đoàn đại biểu tham dự lần này từ Việt Nam.

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan được thành lập từ năm 2012 nhằm tăng cường trao đổi khách, thúc đẩy giao lưu nhân dân và xúc tiến đầu tư, đào tạo vào du lịch. Hội nghị hợp tác năm 2018 có sự góp mặt của hơn 100 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý du lịch trung ương và địa phương, các hiệp hội du lịch, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hãng hàng không của Đài Loan và Việt Nam. Ông Hồ Xuân Phúc – giám đốc công ty du lịch HANOTOURS vinh dự được đồng hành cùng ban lãnh đạo tham gia sự kiện hội nghị hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan.

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Ban điều hành hội nghị gồm có: Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch và ông Chu Vĩnh Huy, Cục trưởng Cục Du lịch Đài Loan. Về phía Việt Nam có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc; về phía Đài Loan có ông Diệp Huệ Thanh, Phó Thị trưởng Thành phố Tân Bắc. Ông Nguyễn Anh Dũng đứng lên phát biểu chào mừng hội nghị và nhấn mạnh sự hợp tác thân thiết, khăng khít giữa Việt Nam và Đài Loan trong 30 năm gần đây và hứa hẹn sẽ gắn bó khăng khít hơn trong thời gian sắp tới.

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hiện tại, Đài Loan đã đầu tư hơn 5000 công ty với hơn 60000 thương gia đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam đạt trên 13 tỷ USD. Về phía Việt Nam, chúng ta đã cung cấp cho nước bạn khoảng 200.000 lao động, hơn 7.000 du học sinh và hơn 100.000 phụ nữ Việt Nam sinh sống, lập gia đình tại Đài Loan. Từ những con số thống kế trên và xét theo tình hình hiện tại, nhu cầu du lịch kết hợp thăm thân, du lịch kết hợp giáo dục sẽ là 2 loại hình du lịch phổ biến trong thời gian tới. Chắc chắn, sự hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan sẽ thực sự gắn bó trong thời gian tới. Bên cạnh đó, dịch vụ y tế cũng rất phát triển, không thua kém Nhật Bản nên mô hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh cũng sẽ là một thế mạnh trong tương lai cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm du lịch Đài Loan, trong đó có HANOTOURS.

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại, năm 2017, trao đổi khách giữa hai bên Việt Nam và Đài Loan là 999561 lượt; trong đó khách Việt Nam đến Đài Loan đạt 383.329 lượt, tăng 94,94%; khách Đài Loan đến Việt Nam đạt 616.232 lượt, tăng 21,5%. Đài Loan luôn đứng trong nhóm 10 thị trường gửi khách lớn nhất của Việt Nam. Trong khối ASEAN, Việt Nam xếp thứ nhất về nhận khách Đài Loan; xếp thứ ba về gửi khách cho Đài Loan. 10 tháng đầu năm 2018, số lượng khách Đài Loan đến Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng cao, đạt 588.804 lượt, tăng 14,8%. Cùng với trao đổi khách, các hoạt động xúc tiến và giao lưu du lịch cũng đã được hai bên tích cực triển khai.

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Tại hội nghị, hai bên cùng chia sẻ về các thông tin liên quan đến chính sách mới về du lịch, các điểm đến mới, sản phẩm mới sẽ được ứng dụng trong thời gian tới. Ngoài ra, các kinh nghiệm về quản lý, phát triển sản phẩm du lịch nông nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch, các chính sách tạo thuận lợi đi lại và các đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan cũng được nêu rõ, định hướng tốt trong tương lai.

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Hội nghị hợp tác Việt Nam Đài Loan

Có thể nói, buổi hội nghị được diễn ra trong không khí long trọng, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan. HANOTOURS vinh dự có mặt trong sự kiện đã đánh dấu được bước phát triển đột phá về các sản phẩm du lịch Đài Loan đã đạt được và là tiền đề cho những bước tiến mới, mang lại những giá trị tốt hơn, hữu ích hơn cho quý khách hàng và đối tác. Hãy đồng hành cùng HANOTOURS trong những sản phẩm mới nhất năm 2019 nhé!

Nguồn: http://vietnamtourism.gov.vn

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng