HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

HANOTOURS LỌT TOP 2 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH 2018

Tối ngày 9/11/2018, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức Lễ trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018. Trong buổi lễ này, HANOTOURS vinh dự được trao giải thưởng Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là một trong những hoạt động thường niên nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị trực tiếp chỉ đạo. Năm nay, chương trình đã thu hút sự tham gia của 74 doanh nghiệp với 197 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng. Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được tổ chức từ tháng 8 đến tháng 11/2018. Chương trình nhằm lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của Doanh Nhiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của Doanh Nhiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để Doanh Nhiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Chương trình do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP Hà Nội phối hợp Sở Công thương Hà Nội tổ chức. Bên cạnh điểm số do người tiêu dùng bình chọn, Ban tổ chức cũng tiến hành chấm điểm theo những tiêu chí như: Tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; Nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; Tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; Tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng, xã hội…

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

Với các tiêu chí trên, người tiêu dùng khi mua sản phẩm “Hàng Việt Nam được người Việt Nam yêu thích” sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả và uy tín của sản phẩm, hàng hóa. Đồng thời, thông qua chương trình, các doanh nghiệp cũng có cơ hội được đến gần hơn với người tiêu dùng, hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ để tiếp tục đổi mới, tạo nên sản phẩm có giá trị, phục vụ những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường.

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

Đây là vinh dự lớn lao với tập thể cán bộ nhân viên HANOTOURS. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Với rất nhiều sản phẩm du lịch từ Tour du lịch trong nước, tour du lịch quốc tế đến những dịch vụ đặt phòng, đặt vé máy bay, đặt xe du lịch, voucher phòng khách sạn,... và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Trong thời gian tới, HANOTOURS sẽ thêm nhiều các sản phẩm dịch vụ khác nữa, hi vọng sẽ được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng cũng như đối tác du lịch.

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

HANOTOURS đã được bình chọn vào trong Top của chương trình bình chọn "Hàng Việt nam được người tiêu dùng yêu thích". Những thành tích công ty đã đạt được như:

Năm 2018 HANOTOURS vinh dự lọt vào Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Năm 2017 HANOTOURS vinh dự lọt Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Năm 2016 HANOTOURS vinh dự lọt Top 20 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Với những thành công này, HANOTOURS hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ưu đãi từ phía khách hàng dành cho công ty. Chúng tôi quyết tâm xây dựng nền tảng để vươn tới vị trí số 1 hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích trong năm 2019.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng