HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

HANOTOURS ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM TRONG CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW GIỚI THIỆU DU LỊCH VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN

Road Show là chương trình diễn ra tại Đài Loan ngày 26/7/2018, chương trình này là dịp tốt để các doanh nghiệp cũng như người dân Đài Loan hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa và du lịch Việt Nam, một điểm đến du lịch hấp dẫn với sự phong phú, đa dạng về tài nguyên tự nhiên và nhân văn. Truyền thống văn hóa Việt Nam đậm đà, giàu bản sắc và phong phú với những hoạt động lễ hội, văn hóa dân gian đặc sắc. Phát biểu tại chương trình Road Show, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Thị Thanh Hương nhấn mạnh, trong thời gian qua, Việt Nam và Đài Loan là đối tác kinh tế quan trọng của nhau. Trong lĩnh vực du lịch, Đài Loan thuộc nhóm 5 thị trường gửi khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Ngược lại, khách Việt Nam đi du lịch Đài Loan gần đây tăng với tốc độ cao. Năm 2017, trao đổi khách giữa Việt Nam và Đài Loan đạt xấp xỉ 1 triệu lượt, tăng gần gấp 2 lần sau 5 năm (tăng 91%). Đây là tín hiệu đáng mừng cho các công ty lữ hành hai nước có cơ hội trao đổi, hợp tác các sản phẩm với nhau.

Road Show - Đài Loan

Road Show - Đài Loan

HANOTOURS là đơn vị vinh dự được mời góp mặt trong sự kiện lần này được tổ chức tại Đài Loan. Ông Hồ Xuân Phúc tham gia với niềm hân hoan, đón nhận sự chào đón nhiệt tình của các đơn vị lữ hành tại Đài Loan, hứa hẹn sẽ cho ra những sản phẩm du lịch chất lượng nhất trong thời gian sắp tới.

Road Show - Đài Loan

Road Show - Đài Loan

Tại Cao Hùng, đoàn được khám phá bãi biển cát đen Kỳ Tân, Gala Dinner giao lưu cùng lãnh đạo Cục du lịch Cao Hùng, cục du lịch Đài Trung và hơn 100 đại diện của các công ty du lịch tại Cao Hùng. HANOTOURS trao quà cho đối tác may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tại đây, ông Hồ Xuân Phúc có cơ hội được nói chuyện với Mr. Việt - Phó chủ nhiệm Văn phòng kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài bắc trước sự kiện và sau bữa tiệc, HANOTOURS lại là đơn vị được trao quà bốc thăm trúng thưởng cho anh ấy. Có thể nói, đây là sự khởi đầu thú vị cho một hành trình mới với nhiều hy vọng.

Road Show - Đài Loan

Road Show - Đài Loan

Road Show - Đài Loan

Tại Đài Bắc, tham dự Gala Dinner giao lưu cùng lãnh đạo Tổng cục du lịch Đài Loan, Cục du lịch Tân Bắc, Văn phòng kinh tế văn hóa Việt nam tại Đài Bắc và hơn 100 đại diện của các công ty du lịch tại Đài Bắc.

Road Show - Đài Loan

Road Show - Đài Loan

Road Show - Đài Loan

Hi vọng sau chương trình này, HANOTOURS và các đơn vị lữ hành tại Việt Nam và Đài Loan sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu du lịch của nhân dân hai quốc gia.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng