HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

HANOTOURS ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2016

Sáng ngày 26/08/2016, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Ông Hồ Xuân Phúc – CTHĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu Tư Hà Nội (HANOTOURS) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016”.

Vinh danh hanotours

Chương trình “Thương hiệu uy tín - sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2016; TOP 100 sản phẩm bán chạy tại Việt Nam”do Hiệp hội Hiệp hội Chống hàng giả – Bảo vệ thương hiệu Việt Nam  (VATAP); Tạp chí Hàng hoá và Thương Hiệu; Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức. Đây là chương trình tôn vinh và khen thưởng các đơn vị doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đồng thời biểu dương những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng vì người tiêu dùng và có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội. Chương trình “Thương hiệu uy tín - sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2016; TOP 100 sản phẩm bán chạy tại Việt Nam” là chương trình có ý nghĩa rất đặc biệt, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp, không chỉ được tín nhiệm trong nước mà còn có vị thế trên thị trường quốc tế.

Vinh danh hanotours

Trong suốt những năm qua, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội đã có những sự cống hiến, những nỗ lực không ngừng nghỉ vì sự phát triển của Công ty nói chung và định vị sản phẩm – dịch vụ của HANOTOURS trên thị trường nói riêng. Với những sản phẩm phong phú, dịch vụ uy tín Công ty đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình du lịch, tham quan khảo sát, học tập kinh nghiệm cho các cơ quan đơn vị tại trong nước và nước ngoài. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Du lịch hàng đầu tại miền Bắc HANOTOURS đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ Du lịch cao cấp nhưng giá cả lại rất phải chăng thỏa mãn được rất nhiều nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Vinh danh hanotours

Với phương châm hoạt động “Trao Dịch vụ - Nhận Nụ cười” làm nền tảng, thương hiệu HANOTOURS đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Du lịch và có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp phát triển sản phẩm - dịch vụ. HANOTOURS nhất định sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm, tăng cường chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng để mỗi chuyến đi sẽ mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng