HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

HANOTOUR THAM DỰ FAM TRIP HÀ NỘI - CHIANG MAI 09/05 - 13/05 DO HÃNG HÀNG KHÔNG BANGKOK AIRWAYS HÀ NỘI TỔ CHỨC

Thái Lan – một điểm đến hấp dẫn trong khu vực Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. HANOTOURS vinh dự là 1 trong những đơn vị lữ hành tại Hà Nội được hãng hàng không Bangkok Airways mời tham dự khám phá đường bay mới Hà Nội – Chiang Mai. Chuyến đi mang lại sự trải nghiệm thú vị cho đoàn về một đất nước Thái Lan thân thiện và hấp dẫn.

Đoàn Fam Trip Thái Lan

Khởi hành tới Thái Lan, đoàn khởi hành đến Khumkhantoke ăn bữa tối truyền thống thời Lanna, đồng thời xem biểu diễn những tiết mục văn nghệ truyền thống tại đây.

Món ăn truyền thống tại Thái Lan

Ngày thứ hai đoàn được xem show voi biểu diễn. Tại đây, đoàn được trải nghiệm cưỡi voi, cưỡi bò và thăm dân tộc cổ dài. Ngoài ra, đoàn còn trải nghiệm chơi Zibline, Coaster, đi shopping đồ da rắn, đá quý,  thực phẩm sấy khô, lụa, ăn rau organic,… Buổi tối, đoàn được tham quan khu Lanna Resort làm nộm đu đủ đặc trưng và làm đèn hoa đăng thả xuống dưới sông mong mọi điều tốt đẹp đến với người thân và gia đình.

Cưỡi voi tại Thái lan

Biểu diễn nghệ thuật tại Thái lan
 

Học làm món ăn Thái lan

Món ăn tại Thái Lan

Chụp ảnh tại Chiang Mai Thái Lan

Fam Chiang Mai Thái lan

Các món ăn vặt tại Thái Lan

Người dân tộc cổ Dài tại Chiang Mai

Fam Chiang Mai Thái Lan

Vật dụng tại Thái Lan

Đến Chiang Mai, ai ai cũng phải thốt lên rằng đất nước Thái Lan thật đẹp, đặc biệt “đóa hồng phương Bắc” – Chiang Mai chỉ nghe tên đã thấy thú vị và hấp dẫn vô cùng. Khi đặt chân đến mảnh đất này, bạn sẽ được tham quan những điểm tham quan nổi tiếng từ những ngôi đền hùng vĩ, sơn son thiếp vàng đến các điểm thiên nhiên hoang dã. Đặc biệt, vào mùa lễ hội, bạn sẽ được trải nghiệm phong tục tập quán vui nhộn, rất độc đáo chỉ riêng đất nước Thái Lan mới có. Ẩm thực tại Chiang Mai cũng được nhiều người mê bởi các món ăn lạ miệng, bài trí bắt mắt.

Kiến trúc tại Chiang Mai Thái Lan

Kiến trúc thượng tầng tại Thái Lan

Chùa cổ tại Chiang Mai Thái Lan

Du lịch Chiang Mai Thái Lan

Sau chuyến Fam Trip Chiang Mai, HANOTOURS hứa hẹn sẽ cho ra sản phẩm du lịch Chiang Mai Thái Lan hấp dẫn nhất suốt 4 mùa. Hãy luôn ủng hộ HANOTOURS trong thời gian tới với những sản phẩm hấp dẫn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng