HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hang Sửng Sốt - Hang động rộng và đẹp độc đáo của du lịch Hạ Long

Hang Sửng Sốt – Hang động rộng và đẹp độc đáo của du lịch Hạ Long. Nằm trên di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, sở hữu vẻ đẹp bởi một nét độc đáo và thú vị bởi những khối nhũ đá lung linh và đa dạng hình thù, Hang Sửng Sốt trở thành một trong những hang động hấp dẫn, đẹp nhất thu hút du khách ghé thăm.

Vẻ đẹp của Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt nằm tại trung tâm của vịnh Hạ Long, nằm trong đảo Bồ Hòn bởi vậy đúng như tên gọi vẻ đẹp của hang khiến bất kỳ ai khi đặt chân đến cũng phải “sửng sốt”, choáng ngợp.

Hang Sửng Sốt du lịch Hạ Long

Tập trung rất nhiều đảo đá với những hình thù khác nhau, màu sắc khác nhau, đặc sắc và độc đáo qua từng đảo đá chính vì hang Sửng Sốt đẹp đến diệu kỳ, đến ngẩn ngơ.

Du lịch Hạ Long hang Sửng Sốt

Con đường lên hang Sửng Sốt cũng thật đặc biệt, đi dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo, tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên xanh thẳm với một tâm trạng rất vui, háo hức khi tiến tới một vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên.

Hang Sửng Sốt du lịch Hạ Long

Cửa hang cách mặt nước biển 25 m. Trong hang được chia làm 2 ngăn chính. Ngăn thứ nhất của hang Sửng Sốt rất rộng, được ví như một nhà hát opera trên vịnh Hạ Long. Đến đây, du khách sẽ thấy một vẻ đẹp lung linh, óng mượt như những thảm nhung lụa hay vô số những chùm đèn treo bằng nhũ đá rực rỡ, nhiều màu sắc, nhiều hình thù như voi, hải cẩu, hoa lá, tượng đá,...bởi những khối nhũ đá.

Hang Sửng Sốt du lịch Hạ Long

Ngăn thứ hai, dẫn lối bằng con đường nhỏ và du khách sẽ thật sự sửng sốt bởi khung cảnh đẹp khác lạ, vô cùng độc đáo, rộng mênh mông có sức chứa lên đến hàng nghìn người.

Hang Sửng Sốt du lịch Hạ Long

Càng vào sâu bên trong, du khách càng thấy được một vẻ đẹp tuyệt sắc, lung linh và hấp dẫn, đẹp đến xao xuyến, như một chốn thiên đường mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho nơi đây, chính vì vậy hang Sửng Sốt ngày càng trở thành một trong những điểm du lịch vịnh Hạ Long thu hú du khách đến tìm hiểu, khám phá và tận mắt chiêm ngưỡng.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng