HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hộ chiếu - Visa du lịch

Đài Loan là cái tên sáng giá nhất trong thời gian gần đây. Đất nước "củ khoai" tuy bé nhưng lại ẩn chứa biết bao điều thú vị đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, vấn nạn người Việt Nam sang đó du lịch và ở lại bất hợp pháp đã và đang khiến cục du lịch Đài Loan và nhiều ban ngành lãnh đạo khác lo lắng. Chính vì vậy, việc cấp visa cũng trở nên khó khăn hơn cho người Việt sang du lịch hoặc công tác tại Đài Loan trong thời gian sắp tới.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI NỘP VISA SANG ĐÀI LOAN – CÔNG TÁC

NỘI DUNG

SỐ LƯỢNG

1. Hộ chiếu

01 bản gốc + 01 bản photo

2. Ảnh thẻ 4*6 nền trắng

03 ảnh

3. Thư mời gốc có ghi ngày tháng ký tên, đóng dấu

01 bản gốc + 01 bản photo

4. Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty Đài Loan

 

5. Chứng minh thư/ hộ chiếu người mời

 

6. Quyết định cử đi công tác

01 bản gốc + 01 bản photo

7. Hợp đồng lao động

01 bản gốc + 01 bản photo

8. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

01 bản gốc + 01 bản photo

9. Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam đang công tác

01 bản gốc + 01 bản photo

10. Tờ khai xin cấp visa (có ký tên, dán ảnh)

 

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI NỘP VISA SANG ĐÀI LOAN – DU LỊCH

NỘI DUNG

SỐ LƯỢNG

1. Hộ chiếu

01 bản gốc + 01 bản photo

2. Ảnh thẻ 4*6 nền trắng

03 ảnh

3. Chứng minh nghề nghiệp du khách:

  1. Hợp đồng lao động
  2. BHYT
  3. BHXH
  4. Đơn xin nghỉ phép

01 bản gốc + 01 bản photo

4. Chứng minh tài chính của du khách (sổ tiết kiệm)

01 bản gốc + 01 bản photo

5. Booking vé hai chiều

 

6. Booking khách sạn

 

7. Lịch trình du lịch Đài Loan

 

8. Tờ khai xin cấp visa (có ký tên, dán ảnh)

 

tour hot

Bài viết liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng