HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Giá vé Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park

Vòng quay Mặt Trời là một trong những điểm vui chơi giải trí đẳng cấp và hấp dẫn nhất tại Sun World Hạ Long Park, thu hút du khách trải nghiệm với cảm giác thú vị, lý tưởng tuyệt vời. Hãy cùng khám phá và cập nhật giá vé Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hạ Long với những hoạt động giải trí, thưởng ngoạn đặc biệt.

Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park

Sun World Hạ Long Park( Công viên Đại Dương) nằm tại khu Bãi Cháy là một quần thể khu giải trí đẳng cấp châu Á xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group là một điểm thu hút đông đảo du khách để thỏa sức tận hưởng những trò chơi mới lạ, độc đáo nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park

Trong khu giải trí Sun World Hạ Long Park, ấn tượng và nổi bật, tiêu biểu nhất chính là Vòng quay Mặt Trời, một dịch vụ tuyệt vời. Vòng quay Mặt Trời Hạ Long (Sun Wheel) cao 215 m so với mực nước biển, đường kính vòng quay khoảng 115m và đây là một trong hai vòng quay mặt trời lớn nhất tại Việt Nam bên cạnh vòng quay mặt trời tại Công viên Châu Á ở Đà Nẵng.

Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park

Du khách đi cáp treo lên đỉnh đồi Ba Đèo, phóng tầm mắt nhìn trọn vẹn cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân, Hòn Gai và thành phố Hạ Long phía bên kia bờ và Vòng quay Mặt Trời thuộc khu giải trí Ba Đèo chính là điểm nhấn được du khách yêu thích.

Mỗi cabin của Vòng quay Mặt Trời có sức chứa tối đa là 6 hành khách, mỗi vòng quay kết thúc trong khoảng 15-20 phút. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng, ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long kỳ vĩ, đẹp thơ mộng như bức tranh sơn thủy hữu tình.

Đặc biệt, vào buổi đêm, ánh đèn lung linh tỏa sáng với nhiều sắc màu từ vòng quay Mặt Trời bởi hệ thống chiếu sáng tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp, một bức tranh đẹp huyền ảo, ấn tượng.

Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park

Giá vé Vòng quay Mặt Trời tại Sun World Hạ Long Park

  • Giá vé mỗi khách là 300.000 đồng dành cho người lớn
  • Trẻ em cao dưới 1,3 m là 200.000 đồng
  • Trẻ nhỏ cao dưới 1 m: miễn phí

Giá vé bao gồm gói cáp treo, Vòng quay Mặt Trời, khu vui chơi trên đồi Ba Đèo.( Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm).

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng