HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Giá vé tham quan Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc

Bạn đang chuẩn bị có chuyến hành trình tour du lịch Phú Quốc và đặc biệt bạn muốn đến điểm tham quan Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc, là một khu du lịch nổi tiếng, là nơi lưu giữ những hiện vật, những tài liệu về lịch sử đảo. Bạn thắc mắc giá vé tham quan Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc, thời điểm đến phù hợp nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn chi tiết hơn về Bảo tàng cội nguồn, về giá vé, thời điểm tham quan để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình du lịch đảo Phú Quốc lý tưởng.

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc được xây dựng vào năm 2009, là một công trình tư nhân có ý nghĩa đặc biệt về văn hóa, lịch sử của người dân trên đảo Phú Quốc.
Bảo tàng cội nguồn với diện tích khoảng 60.000m2, thiết kế xây dựng gồm 5 tầng và mỗi tầng đều mang một ý nghĩa riêng, kể về giai đoạn phát triển của lịch sử đảo Phú Quốc, tất cả mọi thông tin từ điều kiện tự nhiên hình thành đến thời kỳ phát triển cho đến ngày nay.

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc

Đến với bảo tàng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập những cổ vật bằng gốm, đá, sứ, đồng và gỗ hóa thạch có niên đại từ lâu, thời cổ xưa cùng những tài liệu, hiện vật, những tác phẩm nghệ thuật miêu tả về đời sống sinh hoạt của người dân trên đảo Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc còn lưu trữ những bộ sưu tập về ngành nghề địa phương, những bộ sưu tập về giống chó xoáy nổi tiếng của đảo Phú Quốc hay đại bàng, chim ó biển....rất đặc biệt là thú vị.

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc, một công trình đặc biệt, mang ý nghĩa sâu sắc, là nơi thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, tìm hiểu về đảo Phú Quốc, để thấy sự phát triển của đảo và học hỏi, hiểu biết hơn về lịch sử đảo Phú Quốc, một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc

Chuyến hành trình tour du lịch đảo Phú Quốc ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp, khám phá biển đảo đẹp hoang sơ, bình dị và thơ mộng với những thắng cảnh thiên nhiên, những làng chài đơn sơ, thanh bình thì Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc là điểm đến không thể bỏ qua để bạn có thể hiểu hơn về biển đảo Phú Quốc.

Đảo Phú Quốc xinh đẹp, với nền khí hậu trong lành, nắng gió với hai mùa mưa và khô, bạn có thể đến với du lịch Phú Quốc quanh năm để có thể tham quan, khám phá về bảo tàng cội nguồn Phú Quốc.

Giá vé tham quan Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc

Giá vé tham quan Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc là 20.000đ/khách( Miễn phí vé tham quan bảo tàng khi ở Khách sạn Cội Nguồn).
 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng