HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Ghềnh Đá Đĩa - tuyệt tác thắng cảnh thiên nhiên của du lịch Phú Yên

Ghềnh Đá Đĩa, một tuyệt tác thắng cảnh thiên nhiên của du lịch Phú Yên, sở hữu cảnh sắc đẹp như một chốn bồng lai tiên cảnh, đồng điệu giữa biển cả mênh mông với những ghềnh đá lớn đa dạng hình thù kỳ lạ, hút mọi ánh nhìn.

Ghềnh Đá Đĩa - điểm du lịch Phú Yên

Ghềnh Đá Đĩa hay còn gọi là gành Đá Đĩa, nằm tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên rộng khoảng 50m, trải dài 200 m, là một danh thắng đẹp tuyệt mỹ nổi tiếng của du lịch Phú Yên.

Tham khảo:

Ghềnh đá đĩa danh thắng của du lịch mũi né

Từ trên cao nhìn xuống, ghềnh Đá Đĩa là những ghềnh đá lớn khối mặt hình lục giác, gắn vào với nhau tựa miếng sáp ong khổng đồ tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, vững chắc và đặc biệt là một màu đen bóng nổi bật.

Khu ghềnh Đá Đĩa hình thành là do ngọn núi lửa phun trào, dung nham chảy xuống biển và khi gặp nước biển lạnh các dung nham đông lại và tạo nên những khối nham thạch rạn nứt, đa chiều và vì thế đã tạo nên một bức tranh đẹp tuyệt vời mà du khách khi đến với du lịch Phú Yên có thể chiêm ngưỡng, khám phá hiện nay.

Ghềnh Đá Đĩa du lịch phú yên

Bị mài mòn bởi sóng biển, trải qua hàng trăm năm, Ghềnh Đá Đĩa vẫn hiên ngang, sừng sững, một vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đẹp thanh tĩnh giữa khung cảnh biển xanh đẹp mơ màng. Những ghềnh đá với những khối đa nhấp nhô cao thấp, sóng vỗ về và cảnh biển xinh đẹp đã tạo nên một bức tranh tuyệt sắc, ấn tượng.

Đến với chuyến tour du lịch Phú Yên, dành thời gian ghé thăm Ghềnh Đá Đĩa để cảm nhận một không gian trong lành, xanh biếc, một bức tranh đẹp quyến rũ, đặc biệt là khung cảnh biển khi bình minh xuất hiện, khi ánh chiều tà lặn xuống, hoàng hôn đầy thơ mộng, huyền ảo và bí ẩn.

khu du lịch ghềnh đá đĩa địa danh thắng cảnh của du lịch phú yên

Đến với Ghềnh Đá Đĩa, hãy dành thời gian ghé thăm nhà thờ Mắng Lăng cổ kính, dạo bước ngắm nhìn những làng mạc thanh bình, cảm nhận phút giây thư giãn, thoải mái và khoáng đạt, chắc chắn chuyến đi tour du lịch Phú Yên sẽ hoàn toàn ấn tượng và đầy ý nghĩa.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng