HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Garden by the bay

Vườn bay tại Singapore là một điểm du lịch nổi tiếng, thu hút số lượng người tham quan du lịch nhiều mỗi năm. Khu vườn này có diện tích lên đến 101 ha với tiêu chí do chính phủ nước này đặt ra: Thành phố trong một khu vườn.

Thời gian mở cửa và giá vé vào Garden by the bay

Vườn bay Singapore

Vườn mở cửa từ 5h sáng đến 2h đêm với vé miễn phí vào cửa. Đây là điểm vui chơi lý tưởng, vừa đẹp lại không mất chi phí. Là điểm du lịch không thể thiếu trong mỗi tour du lịch Singapore. Tuy nhiên, một số khu vực vẫn mất tiền mua vé để tham quan như khu vực nhà kính, cầu trên cao,…, bạn có thể đến gần các trạm thu phí và mua vé vào tham quan, chụp ảnh.

Tham khảo thêm các tour du lịch Singapore:

  1. Chương trình tham quan du lịch đặc sắc Singapore - Đảo Sentosa

  2. Chương trình được tài trợ bởi hàng không Vietnam Airlines Singapore - Vietnam Airlines

  3. Tour du lịch Singapore - Malaysia

Những nét đặc sắc trong vườn Bay Singapore

Khu vườn sở hữu khoảng 18 siêu cây thẳng đứng, mỗi cây có độ cao từ 25 đến 50m. Những siêu cây này không những là điểm nhấn cho khu vườn mà nó còn có khả năng tổng hợp năng lượng và lọc không khí tốt nhất, giúp Singapore luôn có bầu không khí trong sạch. Các loài hoa nhiệt đới, đặc biệt dương xỉ trồng xung quanh khung thép. Những tán cây hấp thụ năng lượng và tản nhiệt mang lại không khi mát mẻ cho toàn khu vườn.

Cây cầu nối tại các cây trong vườn bay Singapore

Cũng giống như những loài cây bình thường, siêu cây có khả năng nhận năng lượng mặt trời, nhận nước mưa, lọc không khí và cung cấp Oxy cho con người. Trong số 18 siêu cây, có 11 cây có hệ thống quang điện để chuyển ánh sáng mặt trời thành năng lượng. Khu vực nhà kính là nơi cung cấp ánh sáng và nguồn nước cho cây. Bên cạnh những siêu cây khủng, vườn còn có khoảng hơn 200 nghìn loài thực vật được sưu tầm từ khắp thế giới.

Khu nhà kính có máy lạnh và các cây cầu xây dựng được kết nối với các siêu cây giúp bạn khám phá khu vườn dễ dàng nhất. Những cây cầu sẽ giúp bạn ngắm nhìn “thành phố trong khu vườn” đẹp nhất từ trên cao.  Bạn có thể đi từ siêu cây này sang siêu cây khác bằng đường nối với độ cao chóng mặt.

Garden by the bay – điểm nóng của du lịch Singapore

Vườn Bay SIngapore điểm nóng trong du lịch

Bên cạnh những tòa cao ốc tại Singapore thì vườn Bay cũng được coi là một điểm du lịch thu hút khoảng 5 triệu khách trên mỗi năm. Quý khách sẽ được dạo chơi trong khu vườn gồm 6 khu vực lớn và 2 khu bảo tồn với khí hậu mát mẻ, tuyệt vời. Trước kiam công viên này là khu vực đánh bạc nên cũng thu hút sự chú ý khá lớn từ nhiều người dân trong và ngoài nước. Mọi cảnh vật trong khu vườn là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và đô thị đảm bảo thẩm mỹ cho toàn đô thị, nâng cao chất lượng cho cuộc sống. Khu vườn là một biểu tượng của tính đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và văn hoá của Singapore. 4 khu tương ứng với 4 đặc điểm khác nhau, được coi là công viên di sản, trồng những loại cây và hoa khác nhau đặc trưng cho bốn cộng đồng sắc tộc, tôn giáo và văn hoá ở Singapore là người Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia và Anh.

Hãy cùng HANOTOURS khám phá đất nước Singapore với chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cực hấp dẫn với chi phí cực ưu đãi nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng