HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Dự trù chi phí cho một chuyến du lịch Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc sở hữu những cảnh quan tuyệt đẹp cùng với một nền văn hóa độc đáo thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Tuy nhiên, du lịch Nhật Bản thường sẽ tốn kém hơn. Vậy, chi phí du lịch Nhật Bản gồm những chi phí nào?

Tour đi Nhật hấp dẫn mùa hoa anh đào:

  1. DU LỊCH NHẬT BẢN DỊP TẾT 2019: TOKYO - YOKOHAMA - MIURA - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

  2. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - MIE - KYOTO - OSAKA

  3. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

Hãng hàng không All Nippon Airways Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật

Giá vé máy bay hai chiều từ Việt Nam đến Nhật Bản khoảng từ 7 – 14 triệu tùy từng hãng hàng không. Có vài hãng có chuyến bay trực tiếp đến Nhật: Asia Airline, Vietnam Airline và Japan Airline. Hai hãng hàng không cần phải chuyển tuyến chính là China Airlines và Cathay Pacific.Trong đó, Asia Airline là hãng giá rẻ có giá khoảng 7 – 9 triệu đồng. Vietnam Airline có giá khoảng 13 triệu đồng.

Phương tiện di chuyển tại Nhật

Chi phí di chuyển tại Nhật

Chi phí di chuyển tại Nhật Bản khá tốn kém. Di chuyển bằng tàu điện giúp bạn tiết kiệm thời gian song bạn sẽ phải chi một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn ở Nhật Bản hơn một tuần, bạn nên sử dụng loại vé JR Pass. Đây chính là loại vé dành riêng cho các du khách nước ngoài giúp bạn có thể đi vòng quanh Nhật Bản với mức chi phí cực thấp.

Xem thêm những thông tin du lịch Nhật:

Ăn uống tại Nhật Bản

Về ăn uống

Nhật Bản có khá nhiều địa điểm ăn uống với mức giá rẻ giúp bạn có thể tiết kiệm cho mình. Nếu du lịch Nhật Bản tự túc, bạn có thể mua thực phẩm tại các siêu thị mini có giá rẻ như Lawson, Family Mart. Đặc biệt, bạn có thể mua thực phẩm sau 8 giờ tối vì đây là thời điểm các siêu thị sẽ đồng loạt giảm giá các thực phẩm tươi sống.

Các điểm tham quan tại Nhật Bản

Giá vé tham quan các điểm

Đây là một trong những khoản chi phí không thể thiếu khi du lịch Nhật Bản. Phần lớn các điểm tham quan tại Nhật Bản sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, một số địa điểm sẽ có vé vào cửa từ 5 đến 10 USD. Để tiết kiệm, bạn có thể lựa chọn các địa điểm free như các công viên, chợ đêm, trung tâm thương mại.

Với các khoản mục chi phí trên, chỉ cần bạn có kế hoạch cụ thể và tham khảo thật kỹ trước khi lên đường, là bạn đã có thể kiểm soát được chi phí của mình rồi đấy. Hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Nhật Bản thật thoải mái và vui vẻ với những gợi ý trong bài viết này.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng