HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Du lịch Nhật Bản bốn mùa không lo nhàm chán

Bạn đang ấp ủ chuyến du lịch Nhật Bản, nhưng bạn lại không biết nên đi thời gian nào mới ngắm cảnh xứ sở hoa anh đào trọn vẹn nhất? Tuy nhiên, Nhật Bản là một nước ôn đới có 4 mùa và mỗi mùa đều có vẻ đẹp riêng, nét hấp dẫn độc đáo riêng.

Xem thêm các tour đi Nhật Bản mùa hoa anh đào:

  1. DU LỊCH NHẬT BẢN DỊP TẾT 2019: TOKYO - YOKOHAMA - MIURA - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

  2. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - MIE - KYOTO - OSAKA

  3. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

Mùa Xuân - mùa hoa anh đào

Ở Nhật Bản, mùa xuân nổi tiếng với các lễ hội ngắm hoa, đặc biệt là hoa anh đào (còn được gọi là sakura). Thời gian hoa anh đào nở vào khoảng cuối tháng ba tới giữa tháng tư, nó kéo dài trong vòng 10 ngày. Tùy vào thời tiết ở nơi đây, nếu tiết trời nóng sớm thì hoa sẽ nở sớm và ngược lại. Vì thế, hoa anh đào ở phía Nam sẽ nở sớm hơn phía Bắc Nhật Bản.

Mùa Xuân - mùa hoa anh đào

Hoa anh đào được trồng rất nhiều nơi, bạn có thể vào các công viên hay đi trên đường vẫn có thể ngắm nhìn chúng. Đây là khoảng thời gian mà Nhật Bản đón rất nhiều khách du lịch nên chi phí sẽ tăng cao.

Mùa hè - mùa lễ hội

Mùa hè ở Nhật Bản khá nóng và ẩm nên ở các bãi biển hay khu vui chơi luôn đông đúc. Ngoài ra, bạn có thể lên vùng "đất tuyết" Hokkaido tận hưởng không khí mát lạnh. Mùa hè cũng là mùa của lễ hội và bắn pháo hoa được diễn ra trên khắp nước Nhật.

Xem thêm các điểm đến khác tại Nhật Bản:

lễ hội mùa hè tại Nhật Bản

Mùa thu – mùa của lá phong đỏ

Tiết trời mùa thu của Nhật Bản tuyệt đẹp với không khí trong lành hơi se lạnh dưới nắng vàng dịu cùng bầu trời trong xanh. Đặc biệt cuối thu là mùa lá phong đỏ vào khoảng tháng 10 và đầu tháng 11.

Dù là mùa nào đi chăng nữa thì đất nước mặt trời mọc này vẫn đẹp quanh năm. Chính vì vậy, bạn có thể ghé thăm Nhật Bản vào bất cứ thời gian nào để vui chơi và mua sắm thả ga khi tới đây.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng