HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Mộc Châu mùa hoa mận

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đi du lịch Mộc Châu vào mùa xuân này để đắm mình trong những thảo nguyên mênh mông cỏ và hoa, dịu dàng những đồi chè và những buổi sớm mai trong trẻo và đặc biệt là thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa mận nở trắng xóa các triền đồi.

Du lịch Mộc Châu mùa hoa mận nở quyến rũ

Với địa hình cao nguyên, nhiều đồi núi, thảo nguyên với đủ các loài hoa thì Mộc Châu giống như Đà Lạt rực rỡ ngập tràn sắc hoa. Vào mùa xuân nơi đây bạt ngàn hoa mận, hoa mơ nở trắng triền đồi, hoa đào sắc hồng thanh khiết.

Du lịch Môc Châu mùa hoa mận

Suốt dọc con đường đến với thung lũng Mộc Châu bạn sẽ phải ngây ngất và choáng ngợp trước những khu vườn hoa, những hàng rào hoa mận trắng và hoa đào phớt hồng ngập tràn. Bồng bềnh trong đám mây hoa, người lữ khách lạc bước vào mùa xuân tươi đẹp. Trong nắng xuân tươi tắn, hoa mận, hoa đào không ngừng khoe sắc.

Những sắc hoa mận nở trong nắng xuân, lũ trẻ mặc áo đẹp nô đùa mải miết với trò chơi trốn tìm trong vườn, tiếng cười giòn giã mấy cô bé dân tộc Mông xúng xính váy áo dắt tay nhau đi chơi. Bên hiên nhà, vài ba đôi bạn tâm tình, thấy khách ghé qua thẹn thùng đỏ mặt. Váy hoa phơi trên hàng rào xiêu vẹo nở rộ hoa. Cảnh sắc Mộc Châu dường như càng trở nên lung linh hơn.

Du lịch Mộc Châu Sơn La mùa hoa mận nở quyến rũ

Từ trên cao nhìn xuống, cả thung lũng trắng một màu. Những mái nhà lúp xúp đơn sơ cũng khoác một tấm mái mới sắc hoa và con đường đất nho nhỏ len lỏi khắp hang cùng ngõ hẻm trong vườn nhà, trên đường vào bản, trên bậc thềm cũng rải rác những cánh hoa mềm mại. Mùa xuân ngập tràn trên khắp các nẻo đường Mộc Châu.

Dưới mái hiên những ngôi nhà nhỏ nhắn trong bản Lóng Luông, cánh bạn trẻ quyết định ngồi nghỉ lại trong chốc lát, sau khi đã mỏi chân trong những vườn hoa đào. Ánh nắng nhảy múa vui vẻ trong vườn và làn gió mát mẻ khẽ lùa những cánh hoa hồng hồng xoay trong không trung trước khi đáp nhẹ xuống bậc thềm nhà. Bầu trời xanh, hoa đào rực rỡ, mùa xuân dường như đang đặt những bước chân đầu tiên đến với mảnh đất này.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng