HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch miền Bắc

Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước
admin - 29/04/2017

Chùa Thầy - cách Hà Nội khoảng 20 km về phía Tây Nam, đây là điểm đến tâm linh nổi tiếng cho phật tử và du khách thập phương. Chỉ cần 1 ngày, quý khách cũng có thể tham quan, chiêm bái, vãn cảnh chùa và hòa mình vào nếp sống trong chùa, học và làm theo ánh sáng của Phật.

admin - 29/04/2017

Chùa Tây Phương còn có tên gọi là Sùng Phúc tự, đây là một ngôi chùa cổ tại Thạch Thất, Hà Nội. Vào dịp đầu xuân năm mới, du lịch chùa Tây Phương trong vòng 1 ngày vừa để thưởng ngoạn cảnh sắc nơi đây vừa để hành hương, cầu mong mọi điều bình an đến với mọi người.

admin - 29/04/2017

Thành cổ Sơn Tây từ xa xưa vẫn nổi tiếng là khu di tích lịch sử đẹp, là nơi xây toàn bộ bằng đá ong tại Việt Nam. Thành cổ là điểm đến du lịch hấp dẫn tại khu vực quanh Hà Nội, điểm du lịch hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

admin - 29/04/2017

 Làng cổ Đường Lâm được nhà nước trao tặng danh hiệu làng cổ đầu tiên tại Việt Nam với những di tích lịch sử lâu đời vì vậy luôn thu hút lượng khách thập phương ghé thăm đông đảo với vẻ đẹp gần gũi, thân quen và bình yên.

admin - 29/04/2017

Đền Và ngôi đền thờ Tản viên Sơn Thánh, ngôi đền này được xây dựng từ rất lâu, nổi tiếng linh thiêng và hút nhiều khách du lịch mỗi năm. Cùng theo chân chúng tôi ghé thăm đền Và để có thể thấy được không gian cảnh quan yên tĩnh, bình yên của ngôi đền Và này nhé.

admin - 28/04/2017

Nằm trong vùng đất cổ Đường Lâm, chùa Mía là ngôi chùa cổ được du khách địa phương biết đến hàng trăm năm nay. Vào những dịp đầu năm mới, chùa đón nhận biết bao lượt du khách đến chiêm bái, dâng hương và tham quan cảnh chùa.

admin - 28/04/2017

Cùng với đền Trần - Nam Định, đền Trần Thái Bình với những nét mới trong kiến trúc càng ngày càng thu hút được rất nhiều khách du lịch thập phương. Nhất là trong các dịp lễ hội đầu năm, đây chính là điểm đến tâm linh, nơi thưởng thức những trò chơi giải trí mang đậm dấu ấn cổ truyền cho nhân dân cả nước.

admin - 28/04/2017

Đền Trần hay còn gọi là Trần Miếu. Ngôi đền nằm ở đường Trần Thừa, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10). Ngay từ cái tên đã toát lên được người được nhân dân thờ cúng là ai? Ngôi đền này thờ đức thánh Trần và các quan thời nhà Trần. Ngôi đền này được xây dựng vào năm 1695 trên nền Thái Miếu cũ.

xem nhiều trong tuần

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng