HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Hàn Quốc mùa thu tham gia lễ hội hoa Cosmos

Du lịch Hàn Quốc mùa thu nổi tiếng với vẻ đẹp khung cảnh hàng cây lá vàng, lá đỏ rợp bóng những con đường, góc phố, công viên, núi rừng,...Và  bên cạnh đó, dịp mùa thu cũng là mùa của lễ hội, với rất nhiều hoạt động được diễn ra, một trong số đó hấp dẫn và nổi tiếng là lễ hội hoa Cosmos.

Lễ hội hoa Cosmos

Hoa Cosmos hay còn được gọi với cái tên hoa bươm bướm, hoa sao nhái, là sứ giả báo hiệu mùa thu ở Hàn Quốc. Với vẻ đẹp quyến rũ và trải khắp ở nhiều vùng, lễ  hội hoa Cosmos ở Hàn Quốc được diễn ra và tổ chức vào giữa mùa thu hàng năm.

Năm nay, lễ hội hoa Cosmos ở Guri lần thứ 17 sẽ diễn ra từ ngày 22 ~ 24/9/2017. Lễ khai mạc sẽ diễn lúc 19:00 ngày 23/9/2017. Lễ hội hoa Cosmos tổ chức ở công viên sông Hàn, khu vực thành phố Guri, là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc.

Lễ hội gồm lễ khai mạc, các chương trình sân khấu biểu diễn ca nhạc, múa lớn và rất nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật khác, đặc biệt là màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.

Tham khảo:

Lễ hội hoa Cosmos

Khi đến lễ hội hoa Cosmos ở Guri bạn cần lưu ý

- Công viên sông Hàn ở Guri rộng, khung cảnh rất đẹp, đặc biệt là khu trồng hoa Cosmos đã lên tới 59.000 m2. Vì vậy du khách muốn khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hết công viên thì hãy đến đây thật sớm

- Mùa thu ở Hàn Quốc cũng có ngày nắng nóng vì vậy nên mang theo mũ hoặc ô che nắng, kính râm

- Công viên là nơi rất tuyệt vời cho những buổi dã ngoại, bạn có thể mang theo thảm ngồi để có thể nghỉ ngơi tại chỗ, ngắm cảnh đẹp công viên

- Nên mang giày thể thao hoặc giày đế mềm bởi khuôn viên rộng nên đi lại rất nhiều

- Trong công viên đều có các cửa hàng bán các loại đồ ăn khác nhau nhưng bạn vẫn có thể chuẩn bị đồ ăn mang theo phòng trường hợp khẩu vị không quen

Lễ hội hoa Cosmos là lễ hội độc đáo và hấp dẫn, với sắc hoa nổi bật, quyến rũ mang đến hành trình chuyến tour Hàn Quốc thú vị hơn và nhiều khám phá, kỉ niệm tuyệt vời.

Có thể bạn chưa biết:

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng