HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Hàn Quốc kết hợp kiểm tra sức khỏe

Giờ đây du khách Việt khi đến thăm Hàn Quốc đã có thể kết hợp tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng với kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán sớm ung thư. Đây là một sản phẩm du lịch tương đối mới mẻ vừa được công ty Hanotours lần đầu tiên triển khai phục vụ du khách.

Chẩn đoán ung thư sớm từ bệnh viên Seoul

Du lịch và chăm sóc sức khỏe ngày càng trở thành những nhu cầu thiết yếu của con người. Các hình thức du lịch kết hợp với khám bệnh, chữa bệnh và các hoạt động tăng cường sức khỏe cá nhân khác đã phổ biến từ lâu trên thế giới và đang dần phát triển tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, HANOTOURS đã tích hợp dịch vụ xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe và chẩn đoán sớm ung thư tại Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul vào tất cả các tour du lịch Hàn Quốc mà công ty đang triển khai.

Giám đốc công ty HANOTOURS Hồ Xuân Phúc cho biết, dịch vụ xét nghiệm máu chẩn đoán sớm ung thư cho khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc là chương trình mới nhất thị trường hiện nay, do HANOTOURS phối hợp với các đối tác tại Hàn Quốc triển khai thực hiện. Với phương châm “Trao dịch vụ - Nhận nụ cười”, việc tổ chức chẩn đoán ung thư cho khách khi đi du lịch Hàn Quốc một lần nữa thể hiện quyết tâm của Hanotours nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khẳng định giá trị của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng. Khách hàng sẽ được kiểm tra nguy cơ ung thư và một số loại bệnh mãn tính bằng công nghệ y học tiên tiến, với trình độ của các giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chỉ cần lấy 1 lượng máu nhỏ sẽ chẩn đoán được ung thư sớm

Ưu điểm của dịch vụ này là chỉ cần xét nghiệm máu, không mất nhiều thời gian và công đoạn phức tạp như những cách chẩn đoán ung thư khác. Sự đơn giản và tiện lợi này giúp du khách chỉ mất khoảng 1-2 giờ cho việc di chuyển và lấy mẫu máu, do đó không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình tham quan tại Hàn Quốc. Chi phí xét nghiệm không bao gồm trong giá tour, du khách có nhu cầu sẽ được bố trí phương tiện riêng để di chuyển giữa bệnh viện và khách sạn.

Du khách sẽ được kiểm tra chẩn đoán ung thư bằng công nghệ I-finder Smart, một bài kiểm tra 8 loại ung thư chủ yếu như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt (nam giới), ung thư vú (nữ giới)... chỉ qua xét nghiệm khoảng 30cc máu, với tỷ lệ chính xác tới 90%; ngoài ra còn cho kết quả về nguy cơ của 8 loại bệnh mãn tính như chức năng tim mạch, chiều hướng tiểu đường, chức năng gan, sự bất thường của máu... Đây là công nghệ dựa trên phân tích các “dấu ấn sinh học” (biomaker) – một trong những thành tựu nổi bật và quan trọng của lĩnh vực sinh học trong những năm qua với tính ứng dụng trong chẩn đoán các loại bệnh mãn tính. Kết quả xét nghiệm sẽ trình bay bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, sau đó được dịch đầy đủ sang tiếng Việt và gửi đến khách hàng trong khoảng 10 ngày thông qua hòm thư điện tử. Sau đó sẽ thông qua đại diện tại Việt Nam phân tích các cảnh báo, đề xuất hướng chữa trị... tới những trường hợp cần thiết.

Chẩn đoán phát hiện ung thư Sớm

Ngày 30/9/2017 HANOTOURS vinh hạnh đón tiếp đại diện Tập Đoàn EHOO LTS Hàn Quốc qua làm việc, trao hợp đồng hợp tác và quyết định cho HANOTOURS là đơn vị đại diện độc quyền cung cấp landtour Hàn Quốc, cấp thư mời làm Visa Hàn Quốc cho các đối tác lữ hành du lịch tại Việt Nam. Cũng trong buổi làm việc này HANOTOURS đã gặp đại diện của Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul. HANOTOURS vinh hạnh là đơn vị đầu tiên và duy nhất được lựa chọn là đối tác triển khai chương trình du lịch tích hợp dịch vụ xét nghiệm máu, chẩn đoán sớm ung thư tại Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul vào tất cả các tour du lịch Hàn Quốc. Dịch vụ xét nghiệm máu chẩn đoán sớm ung thư cho khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc là chương trình mới nhất thị trường hiện nay, do HANOTOURS phối hợp với các đối tác triển khai thực hiện. Khách hàng sẽ được kiểm tra nguy cơ ung thư và một số loại bệnh mãn tính bằng công nghệ y học tiên tiến, với trình độ của các giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Cuộc họp giữa HANOTOURS và đại sứ quán Hàn Quốc

Với phương châm “Trao dịch vụ - Nhận nụ cười”, việc tổ chức chẩn đoán ung thư cho khách khi đi du lịch Hàn Quốc một lần nữa thể hiện quyết tâm của HANOTOURS nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khẳng định giá trị của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng.

HANOTOURS kính gửi Quý Đối tác, Đại lý và khách hàng quan tâm đến:

* Tour du lịch Hàn Quốc ghép khách lẻ thứ 4 hàng tuần với chương trình đặc sắc, dịch vụ cao cấp giá hợp lý nhất tại Hà Nội

* Tour du lịch Hàn Quốc ghép khách lẻ thứ 4 hàng tuần kết hợp với xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm

* Land tour du lịch Hàn Quốc dịch vụ cao cấp giá tốt nhất Việt Nam

* Visa du lịch Hàn Quốc chi phí thấp nhất Việt Nam

Liên hệ: HANOTOURS - Phòng 402A, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 0059 - 024 7309 0009

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng