HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất ở đâu?

Mùa hoa tam giác mạch Hà Giang kéo dài từ khoảng đầu tháng 10 đến cuối tháng 12 và đây là thời điểm du lịch Hà Giang đón lượng du khách đông đảo, mọi nơi đổ về lên cao nguyên để tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh thung lũng hoa tam giác mạch đẹp ngút ngàn, quyến rũ. Vậy du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất ở đâu?

Điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất khi du lịch Hà Giang

Đến với chuyến du lịch Hà Giang xinh đẹp tháng 10, du khách sẽ thấy một vùng cao nguyên sắc hoa tam giác mạch nở rộ thơ mộng, bát ngát và quyến rũ, một bức tranh kỳ vĩ và nên thơ với rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Sủng Là: Theo kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang của nhiều du khách là điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất của cao nguyên Hà Giang. Những thảm hoa tím hồng đẹp muôn sắc mang đến khung cảnh cuốn hút và bên cạnh đó, nơi đây du khách có thể tham gia phiên chợ Sủng Là vào sáng chủ nhật đầy nhộn nhịp hay ghé thăm ngôi nhà nổi tiếng trong bộ phim “nhà của Pao”.

Tham khảo thêm:

hoa tam giác mạch hà giang

Bản Phó Bảng: Đây là ngôi nhà cổ của người Hoa, yên bình và tĩnh lặng. Tại đây cũng có những cánh đồng hoa tam giác mạch rất đẹp và đồng thời nổi tiếng với những vườn hoa hồng ngoài thung lũng rực rỡ.

Bản Phó Bảng hoa tam giác mạch

Lũng Cú: Trên đường lên Lũng Cú, địa đầu của Tổ Quốc có rất nhiều cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp rộng mênh mông, trải dài cả một thung lũng để du khách thỏa sức ngắm cảnh và có những bức hình chụp giữa ngàn hoa đẹp ấn tượng, đầy kỉ niệm.

Lũng Cú hoa tam giác mạch

Lũng Táo: Hoa tam giác mạch ở đây trồng rải rác trên sườn đồi và để ngắm những thung lũng hoa đẹp nhất thì cần phải leo lên tận đỉnh cao. Hơn nữa, tại Lũng Táo có thể chiêm ngưỡng những dãy núi trùng điệp tại Ma Lé rất đẹp.

Lũng Táo hoa tam giác mạch

Phố Cáo: Nơi này có một vài thảm hoa tam giác mạch nằm sâu bên trong, sát gần vách núi được rất nhiều dân phượt tìm đến để khám phá vẻ đẹp.

Phố Cố hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch là một biểu tượng của du lịch Hà Giang, cứ đến mùa hoa nở rộ, hàng ngàn du khách lại rủ nhau kéo đến. Ngoài những địa điểm tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang ở trên, hoa tam giác còn nở khắp mọi nơi trên dải đất cao nguyên tại địa phận huyện Đồng Văn, ngã ba Mã Pí Lèng, Mèo Vạc, con đường từ Xí Mần đến Hoàng Su Phì, ...để du khách có thể khám phá và chiêm ngưỡng tuyệt vời.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng