HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Đài Loan có một làng cầu vồng đầy sặc sỡ

Đài Loan, một quốc gia phát triển về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, ẩm thực và đặc biệt là du lịch. Những năm gần đây, du lịch Đài Loan luôn được du khách quốc tế, phổ biến là du khách châu Á ghé thăm để tham quan, trải nghiệm thắng cảnh, di tích…Và một trong những điểm đến đang rất thu hút du khách đó chính là làng Cầu Vồng với sắc màu nổi bật, đầy sặc sỡ.

Làng Cầu Vồng đẹp rực rỡ, lạ kì

Làng Cầu Vồng (Caihongjuan Village) đúng như tên gọi của nó, luôn rực rỡ sắc màu, bắt mắt, thu hút du khách đến tham quan. Đây chính là một trong những điểm du lịch tại Đài Trung, Đài Loan ấn tượng và thu hút du khách hiện nay.

Đến làng Cầu Vồng, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời. Ẩn mình trong cái xa hoa của Đài Trung, ngôi làng nhỏ bé của những cựu chiến binh tường chừng bị lãng quên, bị vô hiệu hóa nhưng đặt chân tới đây, bạn sẽ thấy một ngôi làng tuy nhỏ bé nhưng hiên ngang và độc đáo nhất, nổi bật đó là những bức tường sặc sỡ sắc màu.

Xem thêm tour đi Đài Loan:

Làng Cầu Vồng đẹp rực rỡ, lạ kì

Ngôi làng với các bức tường bao quanh ngôi nhà là tác phẩm với chủ đề từ những chân dung người nổi tiếng trên TV, người thổ dân hay chủ đề về phong cảnh, cây cỏ, hoa lá, chim muông,…Và tất cả đã tạo nên một ngôi làng Cầu Vồng đẹp đến lạ, độc đáo và hiếu kỳ mọi du khách.

Được phát hiện đầu tiên bởi nhóm học sinh đến từ một trường đại học gần đó và sau đó được truyền thông rộng rãi, ngôi làng ban đầu được du khách trong nước tìm đến sau dần cả du khách nước ngoài cũng ghé thăm rất đông.

Tuy trở thành một điểm du lịch nổi tiếng nhưng nơi đây vẫn giữ được nét riêng rất bình dị vốn có của ngôi làng xưa. Tại ngôi làng Cầu Vồng, bạn sẽ thấy được những tác phẩm tự do được tạo nên rất chân thực và đầy cảm xúc.

Thông tin thêm đi Đài Loan:

Làng Cầu Vồng

Nổi bật là những tác phẩm của một ông lão đã về hưu nhưng đã mang đến nghệ thuật cho ngôi làng bằng những tác phẩm đầy màu sắc, lan tỏa cho ngôi làng tưởng chừng như u ám, lặng chìm cứ thế trôi qua theo thời gian.

Ngôi làng Cầu Vồng khá nhỏ, diện tích không quá rộng lên chỉ cần 15-30 phút, bạn có thể tham quan được trọn vẹn nơi đây. Và nếu có thể, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để khám phá chi tiết những tác phẩm nghệ thuật cũng như con người nơi đây.

Hơn thế, bạn có thể mua những món đồ lưu niệm tại quầy hàng nhỏ để làm quà lưu niệm.

Làng Cầu Vồng, một điểm đến ấn tượng cho du khách có những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị, nơi bạn thấy một sắc màu rực rỡ trong khung cảnh bình yên, tĩnh lặng.

Thật trọn vẹn cho chuyến tour Đài Loan giá rẻ khi đặt chân đến ngôi làng Cầu Vồng nhỏ bé này. Hãy cùng HANOTOURS khám phá xứ Đài nhiều hơn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng