HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Đài Loan

Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước
admin - 10/06/2017

Trung Đài Thiền tự được xây dựng bởi Đại Lão Hòa Thương Duy Giác, hiện nay được Thượng Tọa Kiến Đăng trụ trì. Ngôi chùa được xây dựng gần hai thập kỷ qua, là nơi hành hương dẫn lễ cho các Phật tử, thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước.

admin - 09/06/2017

Tòa tháp Đài Bắc 101 sở hữu độ cao hơn 500m, du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng, khám phá tòa tháp này cùng HANOTOURS trong những chuyến du lịch đến Đài Loan 5 ngày 4 đêm của chúng tôi nhé!

admin - 07/06/2017

Đài Loan thú vị với những hoạt động về đêm tại các khu chợ đêm sầm uất, tiêu biểu có chợ đêm Sỹ Lâm, chợ đêm Phùng Giáp, … Đặc biệt khu chợ sầm uất nhất Đài Loan, ngang tầm với phố Shibuya Nhật Bản, chợ đêm Tây Môn Đinh chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

admin - 07/06/2017

Văn Miếu Võ là ngôi đền thờ Đức Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) ở phía bắc của hồ Nhật Nguyệt, Đài Trung. Văn Miếu Võ là ngôi đền nổi tiếng tại Đài Loan, được xây dựng với kiến trúc độc đáo

admin - 06/06/2017

Với vẻ đẹp lãng mạn, hồ Nhật Nguyệt là hồ lớn nhất ở Đài Loan, đồng thời là điểm thu hút khách du lịch. Cùng khám phá nét thơ mộng của hồ Nhật Nguyệt cùng HANOTOURS qua những thông tin sau đây.

admin - 06/06/2017

Đài Loan là một quốc đảo có đầy đủ sông, nước, núi non. Thác nước Thập Phần là một trong những điểm du lịch đến Đài Loan được nhiều người mong đợi. Thác nước chảy xiết, mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho khách du lịch ghé thăm

admin - 05/06/2017

Khu chợ đêm lớn nhất, nổi tiếng nhất, chợ đêm Phùng Giáp là một điểm du lịch không thể thiếu trong mỗi tour du lịch Đài Loan của HANOTOURS. Khám phá khu chợ đêm Phùng Giáp cũng HANOTOURS nhé!

admin - 05/06/2017

Dinh tổng thống Đài Loan là phủ tổng thống Trung Hoa Dân Quốc, là tòa nhà Văn phòng Tổng thống Trung Hoa Dân Quốc. Tòa nhà đặt tại quận Trung Chính, Đài Bắc, Đài Loan. Hiện nay, đây là điểm du lịch mới được cho vào tour du lịch Đài Loan cùng HANOTOURS trong những hành trình sắp tới.

admin - 03/06/2017

Cơ hội sở hữu chuyến du lịch Đài Loan khám phá chợ đêm Sỹ Lâm có trong các tour du lịch của HANOTOURS. Những hoạt động tại khu chợ này luôn hấp dẫn du khách, từ việc tham quan các sạp bán hoa quả đến các món ăn tại chợ, tất cả tạo nên màu sắc đặc biệt khi đến chợ đêm Sỹ Lâm.

admin - 03/06/2017

Là một điểm vui chơi tại thành phố Đài Bắc, công viên quốc gia Dương Minh Sơn là công viên tự nhiên nằm trong quần thể núi lửa, có nguồn suối nước nóng lớn nhất tại Đài Loan. Trong những chuyến du lịch tới Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm không gian rộng lớn, mát mẻ, ngắm nhìn những trại hoa, đồng cỏ đẹp nhất quanh năm

xem nhiều trong tuần

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng