HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Côn Đảo hành trình khám phá thiên nhiên kỳ thú

Du lịch Côn Đảo - Hành trình khám phá thiên đường nhiệt đới của Biển Đông, đây là một lựa chọn rất thú vị dành cho những ai muốn tìm kiếm chốn bình yên nghỉ dưỡng những cũng có thể thỏa sức khám phá thiên nhiên kỳ thú của hòn đảo xa tít tắp nằm giữa biển khơi.

Khám phá du lịch Côn Đảo

Theo lịch sử ghi lại từ những năm 1861 - 1975, Côn Đảo bị biến thành nhà giam khổng lồ với những hình thức tra tấn tàn ác nhất để giam giữ các chiến sĩ cách mạng yêu nước. Cho đến nay dấu ấn của nhà tù ấy vẫn còn in lại trên mảnh đất đầy bi thương và hào hùng. Nếu có cơ hội tham gia tour du lịch Côn Đảo, du khách có thể ghé thăm một số điểm như: Trại Phú Hải, Phú Sơn, chuồng cọp kiểu Pháp, chuồng cọp kiểu Mỹ,... và nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghỉ của hàng ngàn nấm mộ, được nhắc đến như một địa ngục trần gian ngay giữa trần thế.

Xem thêm:

Nghĩa trang Hàng Dương

Và như một kết chuyện có hậu, chỉ trong phút chốc, bức tranh địa ngục trần gian ấy dường như biến mất, thay vào đó tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi non, biển cả vô cùng tuyệt đẹp. Thiên đường nhiệt đới của Biển Đông hiện ra trước mắt bạn là vô số những bãi biển đẹp cùng 14 hòn đảo to nhỏ khác nhau như chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ,... tất cả quây quần như một đại gia đình.

Ngoài ra ở Côn Đảo còn có hòn Bảy Cạnh, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre, Bông Lan,... hùng vĩ nằm giữa khơi xa, là những hòn đảo kiến tạo nên vẻ đẹp thơ mộng cho Vịnh Côn Sơn và là khu bảo tồn sinh thái biển với những rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được về mật độ và chủng loại.

Rừng quốc gia Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo du khách bị thu hút bởi nét đẹp tự nhiên hoang sơ được thiên nhiên gửi tặng. Đến với Côn Đảo, du khách sẽ được nghe truyền thuyết về loài bò biển với những tiếng hú huyền hoặc, bởi vậy người dân nơi đây gọi chúng là “nàng tiên cá”. Những “nàng tiên” ấy sở hữu thân hình to lớn, trung bình lên tới vài ba tạ. Đến nay, bò biển không còn xuất hiện nhiều ở Vườn Quốc Gia Côn Đảo, nhưng chúng mãi mãi là một huyền thoại lung linh. Do tỷ lệ sinh sản rất chậm (5 năm thụ thai một lần) vì vậy bò biển rất dễ bị tuyệt chủng.

Rùa Côn Đảo

Nhiều bãi cát ven biển thuộc Côn Đảo còn là nơi sinh sản lý tưởng cho nhiều loài rùa biển. Có tới 17 bãi cát được xem là bãi đẻ của rùa, trong đó có 4 bãi chứa khoảng 1.000 rùa mẹ lên đẻ. Vào tháng 7 hàng năm, rùa biển từ các nơi tìm đến đây để đẻ trứng. Nơi chúng ghé thăm nhiều nhất là ở hòn Bảy Cạnh. Đây là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo.

Mỗi năm nơi đây có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi để đẻ trứng. Toàn bộ vùng biển Côn Đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú. Đến du lịch Côn Đảo giá rẻ bạn sẽ thỏa sức khám phá nhiều điều tuyệt vời nơi đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ dưỡng thú vị và đầy trải nghiệm.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng