HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Cát Bà khám phá những điều thú vị độc đáo trên đảo Khỉ

Vẻ đẹp hoang sơ, bình yên trên đảo Khỉ đưa nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch Cát Bà hấp dẫn, để lại ấn tượng đối với du khách trong và ngoài nước. Vậy hãy đến với du lịch Cát Bà để khám phá những điều thú vị độc đáo trên đảo Khỉ, những điều mà bạn sẽ thấy vô cùng lý tưởng.

Những điều thú vị độc đáo đảo Khỉ - điểm du lịch Cát Bà

Đảo Khỉ hay còn được biết đến với tên gọi là đảo Cát Dứa. Nằm trên một hòn đảo nhỏ và cách thị trấn Cát Bà 2 km, đảo Khỉ có chiều dài khoảng 1 km trở thành một điểm du lịch đảo Cát Bà hấp dẫn và luôn có nhiều trong hành trình đến với Cát Bà của các công ty du lịch lữ hành theo nhu cầu của du khách.

Xem thêm:

Du lịch Cát Bà độc đáo đảo Khỉ

Cách di chuyển đến đảo Khỉ

Từ bến Bèo, mất 10 phút đi qua làng chài Cái Bèo, qua một số hòn đảo nhỏ là có thể tới đảo Khỉ.

Tại sao lại gọi là Đảo Khỉ hay Đảo Cát Dứa?

Gọi là đảo Cát Dứa vì trên đảo có rất nhiều dứa dại, mọc um tùm và cao lớn đến tận mái nhà. Người dân ở đây thường lấy dứa về ngâm uống nước cho mát hoặc sấy khô để làm thuốc chữa bệnh tiểu đường.

Gọi là đảo Khỉ vì trên đảo có rất nhiều Khỉ và đây là một trong những hấp dẫn du khách.

Du lịch Cát Bà khám phá đảo Khỉ

Nét đẹp và độc đáo của đảo Khỉ trên đảo Cát Bà

Đảo Khỉ mang vẻ đẹp của thiên nhiện hoang sơ, với bãi tắm có nước biển trong xanh, là nơi lý tưởng để du khách có thể tắm biển và dạo bộ trên bờ cát trắng mịn.
Đặc biệt, du lịch Cát Bà đến với đảo Khỉ du khách con được chơi đùa với những chú khỉ tinh nghịch, thân thiện và rất dễ thương. Khỉ ở đây được người kiểm lâm đem thả về rừng để sinh sống và chúng rất dạn nên du khách có thể chơi, chụp ảnh cùng.

Đảo Khỉ có hai bãi tắm dạng vòng cung, bãi Cát Dứa 1 và bãi Cát Dứa 2. Đối với bãi tắm Cát Dứa 1, là bãi tắm dài nhất, là nơi có doanh trại quân đội cư trú và điểm tắm biển tuyệt vời mỗi khi du khách du lịch Cát Bà với nước biển trong xanh mát.

Du lịch Cát Bà tắm biển Cát Dứa 1

Bên cạnh đó, dịch vụ du lịch ở đây ngày càng được nâng cao, với nhà hàng mái lá giúp du khách có thể ngồi hóng gió biển, ăn kem, hay tham gia các dịch vụ chèo thuyền kayak, tắm biển,...

Khu vực bãi Cát Dứa 2 nằm khuất sau mỏm núi với không gian yên bình, tĩnh lặng hơn bãi tắm Cát Dứa 1 vì vậy đây là một điểm đến để du khách có thể cảm nhận không gian yên bình, nhẹ nhàng, chỉ có những khu rừng cây rộng với tiếng chim chóc.

Đảo Khỉ, một hòn hảo hoang sơ trinh nguyên, một vẻ đẹp rất bình dị đã tô thêm cho điểm du lịch Cát Bà hấp dẫn và thu hút mọi du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy, nếu có dịp đến tour Cát Bà tới đây, đừng quên đến và khám phá hòn đảo Khỉ với nhiều thú vị và hấp dẫn.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng