HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Cao Bằng, bạn đã biết tham quan ở đâu chưa?

Du lịch Cao Bằng ấn tượng mỗi du khách du lịch bởi vẻ đẹp phong cảnh hùng vĩ, quyến rũ. Chuyến du lịch Cao Bằng sắp tới này bạn đã biết tham quan ở đâu chưa? Nếu chưa, bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin điểm đến của vùng đất núi rừng Cao Bằng đẹp và hấp dẫn nhất để không bỏ qua khi có dịp đến đây.

Điểm du lịch tham quan của du lịch Cao Bằng

Thác Bản Giốc: Được đánh giá là thác nước hùng vĩ, đẹp nhất tại Việt Nam, thác Bản Giốc ấn tượng mỗi du khách bởi dải thác nước chảy kỳ vĩ, xẻ thành 3 luồng như 3 tấm dải lụa trắng, đẹp như một bức tranh.
Xung quanh là khung cảnh thiên nhiên núi rừng trong xanh với những thảm cỏ thực vật, và dưới chân thác là mặt sông rộng, phẳng chứa dòng nước mát trong lành.

Xem thêm:

Du lịch Cao Bằng đến Thác Bản Giốc

Động Ngườm Ngao: Theo tiếng dân tộc Tày của người dân địa phương, thì Ngườm Ngao được dịch là hang Cọp, là một hang động lớn được người dân phát hiện năm 1921.
Hình thành từ sự phong hóa lâu đời của đá vôi, Động Ngườm Ngao là hệ thống các động được chia làm 3 cửa chính là cửa Ngườm Lồm, cửa Ngườm Ngao, cửa Bản Thuôn với những khối đá nhũ đẹp lung linh, kỳ bí tạo thành một mê cùng đẹp diệu kỳ.

Động Ngườm Ngao

Hồ Thang Hen: Là một điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Cao Bằng, hồ Thang Hen là một trong những hồ đẹp nhất của Việt Nam nằm giữa không gian núi non, bao quanh bởi rừng trám trắng, trám đen và đặc biệt là hồ nước trong xanh tuyệt đẹp.

Hồ Thang Hen

Khu di tích Pác Pó: Là khu di tích lịch sử quốc gia nổi tiếng của Việt Nam, di tích Pác Pó bao gồm hệ thống khu di tích nhà tưởng niệm Bác Hồ, hang Lũng Lạn, hang Cốc Pó, hang Ngườm Vài, bàn đá làm việc của Bác Hồ, suối Lê nin, nền nhà ông La Thành, nền nhà ông Lý Quốc Súng,...

Khu di tích Pác Pó

Chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc: Đây là một điểm du lịch hiện nay có tầm quan trọng thúc đẩy sự phát triển của khu du lịch thác Bản Giốc nói riêng và du lịch Cao Bằng nói chung.

Được xây dựng trên ngọn núi Phia Nhằm, cách thác Bản Giốc 500 m, chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc với kiến trúc truyền thống, gồm các hạng mục cổng tam quan, lầu trống, lầu chuông, tam bảo, nhà thờ tổ, bia đá, nhà thờ mẫu, đền thờ anh hùng dân tộc, các đời tổ Hùng Vương tạo nên nét đẹp hấp dẫn, bình yên giữa khung cảnh núi rừng bát ngát, trong xanh.

Chùa Phật tích trúc lâm bản giốc

Du lịch Cao Bằng thật sự đẹp, thật sự hấp dẫn, không chỉ núi non thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng và trữ tình, Cao Bằng còn là địa danh du lịch mang đậm vẻ đẹp của giá trị lịch sử, lưu giữ những di tích văn hóa, lịch sử bởi vậy chuyến hành trình tour du lịch Cao Bằng sắp tới chắc chắn sẽ làm bạn cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp có những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng