HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Cairo - Aswan - Luxor - Du thuyền sông Nile

Điểm đến: Du Lịch Ai Cập

Phương tiện: Máy Bay + Ôtô

Lịch trình: Cairo, Aswan, Luxor, Du thuyền sông Nile

Ngày khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 9 ngày 8 đêm

Giá từ: 0(VNĐ)

upload/images/Dulichnuocngoai/aicap/du_lich_ai_cap_co_dai.jpg
  • Chương trình tour
  • Thông tin dịch vụ
  • Những điều lưu ý
  • Thông tin điểm đến

Ngày 1: Hà Nội - Cairo

Xe và HDV Hanotours đón Đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đón chuyến bay đi Cairo, quá cảnh tại Doha.

QR 611 HAN - DOH 23:25 - 05:30 - QR 514 DOH - CAI 09:05 - 11:35

Ngày 2: Cairo (Ăn Trưa, Tối)

11:35 Đoàn hạ cánh xuống sân bay Cairo. Xe và Hướng dẫn viên đưa Đoàn về thành phố ăn trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, tối Đoàn tự do tham quan thành phố Cairo.

Ngày 3: Cairo - Aswan (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

08:00 Sau bữa sáng, Đoàn bắt đầu chuyến đi ngược thời gian khám phá một trong những nền văn minh vĩ đại nhất của nhân loại, nền văn minh duy nhất trên thế giới có riêng một ngành nghiên cứu: ngành Ai Cập học (Egyptology): Đoàn khởi hành đi Giza, tham quan Kim tự tháp đồ sộ Khê-ốp (Cheops) được xây dựng bằng sức lao động của con người, là kim tự tháp lớn nhất trong 3 kim tự tháp chính và là công trình duy nhất thuộc 7 kỳ quan của thế giới cổ đại còn tồn tại đến ngày nay. Kim tự tháp Khepren (Chephren) - Kim tự tháp được bảo tồn tốt nhất, Kim tự tháp Menkaure (Mycerinus), chiêm ngưỡng Tượng nhân sư - một biểu tượng đầu người mình sư tử vĩ đại tạc từ đá được người xưa dùng để canh gác ba kim tự tháp lớn ở Giza. Đoàn nghỉ ăn trưa.

Buổi chiều, Đoàn thăm Bảo tàng Ai Cập - nổi tiếng là nơi lưu giữ hơn 100 000 hiện vật của nền văn minh Ai Cập kéo dài hơn 4000 năm, tự do tham quan chợ Khan al-Khalili - là nơi nổi tiếng với khách du lịch cũng như dân địa phương, nơi tập trung nhiều gian hàng thủ công mỹ nghệ và phản ánh đời sống thường nhật sôi động tại Cairo.

Đoàn ra ga lên tàu đi Aswan. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Du lịch Aswan Ai Cập

Ngày 4: Aswan - Nile cruise (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Đến Aswan, Hướng dẫn viên đón Đoàn tại ga và đưa Đoàn di chuyển ra bến cảng để lên tàu tham gia chuyến du ngoạn sông Nile. Ăn trưa trên tàu.

Đoàn sẽ dừng tham quan Đập High Dam - Công trình hoành tráng được xây dựng vào năm 1960 và hoàn thành năm 1971. Đập Aswan High Dam đã tăng gấp đôi khả năng phát điện của Ai Cập, nhưng cũng đồng thời làm mất đi nguồn phù sa dồi dào của lũ sông Nin, công trình tháp đá chưa hoàn thiện Unfinished Obelisk. Đoàn đi thuyền felucca tham quan đảo Elephantine, chiêm ngưỡng Lăng mộ Agha Khan. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 5: Kom Ombo - Edfu - Esna (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Du thuyền tiếp tục di chuyển đến Kom Ombo, viếng Đền thờ thần Sobek và Haroeris, sau đó theo lộ trình đến Edfu. Đến Edfu đoàn thăm Ngôi đền thờ thần Horus, được xây dựng từ năm 237 trước Công nguyên và hoàn tất trang trí vào năm 57 trước công nguyên dù nền móng của đền đã hình thành từ thời Cựu quốc 2626 - 2130 trước Công nguyên. Các bức tường bên ngoài ghi lại chi tiết quá trình xây dựng ngôi đền. Bên trong ngôi đền là hình vẽ minh họa chiến thắng của thần Horus trước thần Seth. Theo thần thoại Ai Cập, Seth đã giết người anh mình là Osiris và nắm quyền cai trị. Vợ của Osiris là thần Isis dùng pháp thuật để hồi sinh Osiris và mang thai thần Horus. Horus đã chiến đấu với thần Seth để trả thù cho cha mình và giành lại quyền lực. Khi chiến thắng, Horus cai trị Ai Cập, Osiris cai trị thế giới bên kia và Seth cai quản sa mạc và các vùng đất xa xôi.

Đoàn đến Esna. Ăn tối và nghỉ đêm.

Du lịch Kom Ombo Ai Cập

Ngày 6: Luxor - Bờ Tây (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Đoàn đến Bờ tây Luxor, thăm Thung lũng các vị vua (Valley of the Kings) - Bắt đầu từ khoảng năm 1550 trước Công nguyên, do lo ngại nạn cướp mộ, các vị pharaoh thuộc triều đại đỉnh cao của Ai Cập chọn Thung lũng các vị vua làm nơi yên nghỉ hơn là các kim tự tháp phức tạp. Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra 62 ngôi mộ trong nghĩa trang Hoàng gia này. Phần lớn các ngôi mộ đều có một hành lang dài, hẹp dẫn đến phòng mai táng nhưng chi tiết trang trí trong từng ngôi mộ lại rất khác nhau, tùy thuộc vào phong cách nghệ thuật của từng thời kỳ. Khác với các ngôi mộ tư nhân, nơi an nghỉ của các vị vua chỉ thể hiện các đoạn văn bản tôn giáo phục vụ cho hành trình sang thế giới bên kia. Theo một quy định vào Triều đại 18, chỉ có pharaoh hoặc nữ hoàng được đặt mộ tại Thung lũng các vì vua. Đoàn tham quan toàn cảnh Thung lũng các hoàng hậu (Valley of the Queens) - Vua Ramses II chôn cất Hoàng hậu của mình tại một thung lũng khác, kể từ đó, nơi này trở thành nơi an nghỉ của các hoàng hậu và hoàng tử, Đền thờ Nữ hoàng Hatshepsut - nữ hoàng hiếm hoi trong lịch sử Ai Cập và gần như là nữ hoàng đầu tiên trên thế giới. Trong suốt triều đại kéo dài 21 năm 9 tháng của mình, nữ hoàng Hatshepsut đã cho tái lập lại mạng lưới thương mại của Ai Cập và đạt nhiều thành tựu khác. Vị vua kế nhiệm Tuthmosis III đã cho xóa bỏ hình ảnh của bà khỏi các đền thờ, tháp và các công trình khác vì áp lực kế nhiệm sau bà.

Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 7: Luxor - Bờ Đông (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Đoàn rời du thuyền và tham quan Cụm Đền Luxor và Đền Karnak - Đền thờ Karnak được xếp vào các đền thờ lớn nhất trên thế giới, tiêu biểu có thể kể đến các ngôi đền thờ Amon Ra, Đền thờ Khonso, Đền Montho. Bao quanh quần thể đền thờ này là một bức tường bằng gạch bùn cao 20m.

Sau bữa trưa, Đoàn tự do tham quan mua sắm tại Luxor.

Buổi tối Đoàn ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Luxor bờ Đông

Ngày 8: Luxor - Hà Nội (Ăn Sáng)

Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay trở về Hà Nội, quá cảnh tại Doha.

QR 519 LXR - DOH 10:20 - 14:05 - QR 614 DOH - HAN 01:15 - 15:10

Ngày 9: Hà Nội

Đoàn hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Xe đón Đoàn và đưa về Trung tâm thành phố. Chia tay Đoàn, kết thúc chuyến đi.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Tour liên quan

Du lịch Trung Đông Kỳ Diệu Liên Tuyến Jordan - Israel - Ai Cập

Khởi hành: 28/03, 15/05, 15/07,…

Thời gian: 13 ngày 12 đêm

75.900.000 VNĐ Booking
Du lịch Ai Cập: Khám phá đất nước Pharaoh huyền bí

Khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 8 ngày 7 đêm

44.990.000 VNĐ Booking
Du lịch Kim tự tháp Ai Cập - Cairo - Elexandria

Khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

52.900.000 VNĐ Booking
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng