HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch bụi Côn Đảo giá rẻ

Du lịch Côn Đảo từ lâu đã nổi tiếng với những địa điểm tham qua du lịch vô cùng nổi tiếng không chỉ với du khach trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Trên mảnh đất hình chữ S, Côn Đảo được thiên nhiên ưu ái với những phong cảnh đẹp mang đậm những dấu vết lịch sử của thời gian- một thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc của toàn nhân dân ta trong thời kỳ kháng chiến bảo vệ độc lập, tự do cho nước nhà. Hanotours - chuyên cung cấp những chuyến du lịch Côn Đảo đầy ý nghĩa đến với khách hàng sẽ cung cấp cho du khách những điểm đến vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch bụi giá rẻ của bạn.

Tham khảo:

Du lịch Côn Đảo

Du lịch bụi Côn Đảo

Một nơi phải nhắc đến đầu tiên đó chính là nhà tù Côn Đảo - nơi đây mang đậm dấu tích lịch sử của ông cha ta. Nhà tù Côn Đảo thuộc huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Nhà Tù Côn Đảo được hình thành vào năm 1862 vào thời kỳ thực dân Pháp đánh chiếm 3 tỉnh ở Nam Kỳ nước ta với mục đích giam giữ những người yêu nước tham gia cách mạng chống quân xâm lược đánh chiếm và muốn thôn tính Việt Nam. Trải qua thời gian, chốn địa ngục trần gian này vẫn giữ nguyên dấu vết của lịch sử với các xà lim, phòng giam nhốt những tù nhân.

Theo lịch sử kể lại cũng như những lời kể của những người còn sống sót trong thời kỳ anh hùng đó thì nhà tù Côn Đảo đã giam giữ hơn 4000 chiến sĩ cách mạng, những người tham gia hoạt động cách mạng. Bọn đô hộ chúng nhôt hàng trăm người chiến sĩ cách mạng của nhân dân ta trong một phòng giam mà đáng nhẽ chỉ chứa được khoảng 40 người. Chính vì thế mà làm hàng trăm người của ta bị chết vì quá chặt, đông và ngột ngạt.

Trong tour du lịch Côn Đảo 2017 khi đến với nhà tù, bạn sẽ được nghe kể lại về các hình thức tra tấn vô cùng dã man của nước đế quốc thực dân. Đó là những roi vọt, xiếng xích, đánh đập, tra tấn,dùng gậy gộc chọc vào xương thịt người tù không khác gì loài thú dữ, chúng còn cho người tù uống nước bằng cách đổ nước vào phòng giam tối om. Chật chội, ẩm mốc và bẩn thỉu.

Nhà tù Côn Đảo

Đến với du lịch Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương là địa điểm thứ 2 nổi tiếng mang đậm dấu vết lịch sử. Đây là nơi chôn cất của hàng nghìn người chiến sĩ cách mạng hi sinh, tử trận khi đối mặt với xiềng xích, lao tù, vũ khí đạn dược. Trải qua hơn 30 năm, nghĩa trang Hàng Dương được quy tụ lại thánh 4 khu được xây dựng quy củ nhưng vẫn giữ được dấu vết lịch sử thời xa xưa.

Du lịch Côn Đảo ghé thăm nghĩa trang Hàng Dương

Du lịch Côn Đảo ghé thăm nghĩa trang Hàng Dương sẽ để lại trong lòng du khách thập phương những ấn tượng về những chiến công lịch sử của nhân dân Việt Nam cũng như vạch trần những tội ác thực dân đế quốc. Hãy đến với tour Côn Đảo để có những trải nghiệm thực tế, ôn lại thời kỳ lịch sử Việt Nam

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng