HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Bhutan 2018: Bhutan - Đất nước hạnh phúc

Điểm đến: Du lịch Bhutan - Tây Tạng

Phương tiện: Máy bay (Hàng không Bhutan), ô tô

Lịch trình: Paro - Thimphu - Punakha - Paro

Ngày khởi hành: 18/2/2018

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Giá từ: 42.990.000(VNĐ)

upload/images/Dulichnuocngoai/bhutantaytang/du_lich_bhutan.jpg
  • Chương trình tour
  • Thông tin dịch vụ
  • Những điều lưu ý
  • Thông tin điểm đến

Ngày 01: Paro  – Thimphu (Ăn Trưa,Tối)

Sáng: Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay tới Paro lúc 6h30. Đến Paro lúc 9h55 sáng. Quý khách rời sân bay đi đến các điểm sau:

- Tu viện Ugyen Guru - nơi có bức tượng Đức Liên Hoa Sinh biết nói do các Dakini làm khi xưa. Tại đây chúng ta sẽ được chiêm bái những pháp bảo mà Đức Liên Hoa Sinh để lại, những pháp bảo này được coi như xá lợi linh thiêng.

Tại tu viện, đoàn sẽ được gia trì từ Rinpoche - Bậc Thầy Giác Ngộ cao quý của Bhutan, được tổ chức khóa lễ đầu năm cho các gia đình được tăng trưởng phước lành, tiêu trừ nghiệp chướng.

Trưa: Quý khách về Thimphu ăn trưa, check in Hotel, nhận phòng nghỉ ngơi. Đến chiều sẽ đi thăm các điểm sau:

- Cung điện Tashicho Dzong (tức Thimphu Dzong), là nơi làm việc của Vua, Chính phủ, Giáo hội Phật giáo Bhutan.

- Bảo tháp tưởng niệm Đức Vua thứ 3 của Bhutan, Memory Chorten. Dạo phố thăm quan các cửa hàng lưu niệm mang đặc trưng văn hoá Bhutan.

Tối: Ngủ đêm tại Hotel Peaceful Resort hoặc tương tự.

Tashicho Dzong

Ngày 02: Thimphu – Punakha (Ăn Sáng,Trưa,Tối)

Sáng: Sau bữa sáng tại Hotel, Quý khách check out và đi các thăm các điểm sau:

- Buddha Point: bức tượng Phật Thích Ca ngồi bằng đồng lớn nhất thế giới.

- Đèo Dochula nơi có tu viện Druk Wangyal và quần thể 108 bảo tháp truyền thống đặc trưng của Bhutan. Sau đó Quý khách đến cố đô Punakha, thủ phủ tâm linh của Bhutan. Tại đây có các điểm quan trọng là:

- Pháp hội Drukchen tại Punakha Dzong: pháo đài Punakha Dzong này chính là cung điện đầu tiên tại Bhutan. Gian chùa chính tại đây là nơi diễn ra đám cưới của Đức Vua và Hoàng hậu (năm 2011). Và đây cũng là nơi đang lưu giữ xá lợi toàn thân của Shapdzung Ngawang Namgyal Rinpoche - Ngài là người xây dựng đất nước Bhutan, hoằng truyền Phật pháp và lập ra Phật giáo Bhutan. Ngài chính là một hoá thân của Quan Thế Âm bồ tát.

Ngày 19/2 quý khách có mặt tại đây cũng đồng thời là ngày khai mạc pháp hội Drukchen Punakha, là một pháp hội quan trọng hàng đầu của Bhutan hàng năm. Các sư tăng sau 15 ngày nhập thất miên mật Mahakala sẽ ban trải toàn bộ công đức có được đến hết thảy chúng sinh thông qua các nghi lễ và các vũ điệu Kim cương thừa. 

Tại đây, nếu muốn, bạn có thể trải nghiệm chèo thuyền Kayak 7km trên sông Pochu. Có huấn luyện viên chuyên nghiệp trên thuyền cùng với bạn. 

Nếu còn thời gian quý khách sẽ đến ngôi chùa tháp Khamsum Yulley Lhakhang tuyệt đẹp trên sườn đồi. Sẽ phải đi bộ 40 phút từ chỗ để xe, băng qua những cánh đồng hoang dã.

Tối:  Ngủ đêm tại Hotel Punakha, Vajra Resort hoặc tương tự.

Ngày 03: Punakha – Paro (Ăn Sáng,Trưa,Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, quý khách về Paro.

Trên đường về ghé thăm Chimi Lhakhang, ngôi chùa cầu tự linh thiêng nhất Bhutan (Vua cũng cầu con tại đây và đã sinh ra Hoàng tử). Ngôi chùa này là nơi vị Thánh điên lừng danh Tây Tạng Drukpa Kunley đã để lại những dấu ấn đặc sắc.

Về Paro, quý khách thăm Bảo tàng quốc gia Bhutan trên đỉnh đồi. Tại đây view xuống toàn bộ thị trấn Paro dưới thung lũng. Thăm dãy phố lưu niệm tại Paro.

Tối: Check in Hotel, Tashi Namgyal resort hoặc Mandala Resort hoặc tương tự. Ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn.

Bảo tàng quốc gia Bhutan

Ngày 04: Paro (Ăn Sáng,Trưa,Tối)                                                                             

Sáng: Sau bữa sáng, quý khách đi các điểm sau:

- Tu viện Taktshang (Tiger Nest) nơi Đức Liên Hoa Sinh thiền định trên lưng hổ. Quý khách có thể lựa chọn cưỡi ngựa lượt đi lên cho đỡ mỏi chân.

Chiều: Quý khách xuống núi thăm chùa cổ Kyichu Lhakhang từ Thế kỷ thứ 7. Ngôi chùa được xây dựng trong 1 đêm bởi năng lực Giác ngộ của Đức Vua Songten Gampo (ngài chính là Quan Âm bồ tát hoá thân). Tại chùa, có một cây cam ra trái quanh năm không ngừng bởi sự gia trì từ Ngài.

Tối : Ngủ đêm tại khách sạn.

Ngày 05: Paro – Hà Nội (Ăn Sáng,Trưa)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng trả phòng khách sạn, quý khách sẽ đến thánh địa Dzongdrakhar, là nơi linh thiêng cách sân bay không xa.

Nơi đây có bảo tháp Đức Phật quá khứ (kiếp trước của Phật Thích Ca) đã từng đến đây tu hành. Ngôi bảo tháp nhỏ này đã từng rơi xuống 1 viên xá lợi khi một vị Rinpoche đến cầu nguyện khi xưa. Nay bảo tháp được bảo vệ trong một gian chùa kiên cố, bên trong gian chùa đó còn có phiến đá in thanh kiếm của Đức Văn Thù Sư Lợi bồ tát.

Tại đây có dấu chân Đức Liên Hoa Sinh in trên đá. Và dấu vết khi Ngài hàng phục quỷ thần.

Quý khách có thể ngắm dòng nước gia trì bởi Dakini Tsheringma (vị phối ngẫu của Jetsun Milarepa), là vị Dakini gia trì Tài Bảo và Trường Thọ. Trong quan kiến Phật giáo Kim Cương thừa, khi quý khách uống nước gia trì này, sẽ được viên mãn Tài Bảo và Trường Thọ.

Chiều: Sau bữa trưa quý khách ra sân bay để đi chuyến 16:30 chiều. Sân bay quốc tế duy nhất tại Bhutan là sân bay Paro. Đây chính là một trong những sân bay đặc sắc nhất thế giới với chỉ một đường băng duy nhất. Khi máy bay cất cánh rời Paro khoảng 15 phút, bạn sẽ thấy núi Everest sừng sững hiện ra giữ bầu trời bao la xanh thẳm. Hình ảnh Everest là lời chào tạm biệt lưu luyến của Bhutan nói riêng và Hymalaya nói chung, cảm ơn quý khách đã có một hành trình viên mãn trên Vương quốc Bhutan – trái tim của Hymalaya.

Hẹn gặp lại quý khách một ngày sớm nhất. Chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe, mọi tâm nguyện sớm thành tựu như ý.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Tour liên quan

Du lịch Tây Tạng: Hà Nội - Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Lan Châu - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse - Trùng Khánh - Hữu Nghị Quan - Hà Nội

Khởi hành: Ngày 06 và 22 hàng tháng

Thời gian: 8 ngày 7 đêm

31.900.000 VNĐ Booking
Khám phá Tây Tạng - Trải nghiệm nóc nhà thế giới

Khởi hành: Khởi hành hàng ngày…

Thời gian: 8 ngày 7 đêm

27.900.000 VNĐ Booking
Khám phá đất nước Rồng Sấm Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Khởi hành: Khởi hành hàng ngày…

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

44.800.000 VNĐ Booking

Du lịch Bhutan - Tây Tạng

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng