HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đồi Vọng Cảnh - danh thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Huế

Đồi Vọng Cảnh là danh thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Huế, nằm soi mình dưới dòng sông hương, nhìn qua núi Ngọc Trản, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng và hữu tình.

Vẻ đẹp Đồi Vọng Cảnh

Nằm thuộc Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cách trung tâm Thành phố Huế khoảng 7km, Nằm cách núi Ngự Bình vài km, Đồi Vọng Cảnh là một điểm đến thơ mộng của xứ Huế để du khách du lịch Huế có thể tìm chốn thư giãn nhẹ nhàng, bình yên.

Tham khảo:

Đồi Võng Cảnh

Đồi Vọng Cảnh có nghĩa là đồi ngắm cảnh, là điểm đến của xứ Huế mà du khách khi đặt chân tới đây sẽ thấy một vẻ đẹp cảnh hữu tình, nên thơ, một vẻ đẹp cho góc Huế mộng mơ. Từ trên Đồi Vọng Cảnh, du khách có thể nhìn thấy dòng sông Hương thơ mộng, uốn lượn quanh thành phố Huế, một biểu tượng của vẻ đẹp Huế.

Bên cạnh đó, du khách có thể chiêm ngưỡng những lăng tẩm cổ kinh, uy nghi, trầm mặc và nguy nga của các vị vua triều Nguyễn. Đứng trên đồi, du khách có thể thấy cả những khu vườn trái cây như cam, quýt, thanh trà,...và những ngôi nhà cổ kính, đền chùa, rừng thông xen lẫn.

Đồi Võng Cảnh

Nếu đến vào thời điểm bình minh sáng sớm, sẽ thấy cảnh Đồi lung linh, ẩn hiện trong ánh nắng mặt trời hay lúc hoàng hôn sẽ thấy một vẻ đẹp của Huế thật thơ mộng, trữ tình và bí ẩn, mang đến cho con người ta cái cảm xúc nhớ nhung da diết, tâm hồn trở nên dịu dàng, e thẹn đến lạ.

Trước khung cảnh Đồi Vọng Cảnh quyến rũ, cùng dòng sông hương mộng mơ, núi Ngự Bình hùng vĩ, tạo nên một bức tranh sơn thủy đậm nét đẹp của thiên nhiên, là cảnh sắc không nên bỏ lỡ tận mắt chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn khi đặt chân đến Huế.

Hãy lựa chọn chuyến tour du lịch Huế ngay và luôn để thấy một vẻ đẹp Đồi Vọng Cảnh thơ mộng, đẹp tựa một bức tranh sinh động, một vẻ đẹp khó diễn tả bằng ngôn từ.
 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng