HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đôi nét về tòa thị chính City Hall Singapore

Singapore là một điểm du lịch nổi tiếng, có rất nhiều điểm tham quan thú vị, đặc biệt là tòa thị chính City Hall, nằm trung tâm thành phố Singapore. Khi tham quan đất nước sư tử, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá tòa thị chính – điểm tham quan mang tầm quốc gia cùng HANOTOURS nhé!

Xem thêm các thông tin du lịch Singapore:

  1. Tòa nhà Quốc hội cũ của Singapore

  2. Công viên sư tử biển Merlion Park - Singapore

  3. Kinh nghiệm quý báu đi du lịch Suntec City - Singapore

tòa thị chính City Hall Singapore

Sơ qua thông tin về tòa thị chính City Hall Singapore

Nắm giữ vị trí quan trọng nhất tại Singapore, khánh thành vào năm 1929, City Hall là trụ sở của thành phố tập trung nhiều đầu não quan trọng quốc gia này. Trải qua nhiều giai đoạn biến cố của lịch sử trên toàn thế giới, tòa thị chính là nơi chứng kiến tội ác và sự thống trị của Nhật Bản, Ấn Độ và đế quốc Anh,… Đến năm 1951, tòa thị chính mới này trả lại sự tự do dưới sự quản lý của đất Singapore lấy tên gọi là City Hall.

Trước khi trở thành điểm du lịch ấn tượng, tòa thị chính này là nơi đặt văn phòng của thủ tướng, bộ ngoại giao, bộ văn hóa cũ, tòa án tối cao, học viện luật, ủy ban nhân dân và tòa án trọng tài công nghiệp Singapore. Kiến trúc của nó nói lên sự trang trọng, uy nghiêm, chứa đựng sức mạnh uy quyền khủng khiếp khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Một tòa nhà thiết kế đẹp mắt xứng đáng là bộ não của cả một đất nước.

tòa thị chính City Hall Singapore

Năm 2015, tòa nhà này được chính phủ ra quyết định giảm bớt những chức năng chính trị diễn ra tại đây và thay vào đó là trưng bày những hiện vật, các tư liệu về các sự kiện lịch sử to lớn của Singapore. Chính vì vậy, lượng khách trong và ngoài nước ghé thăm tòa thị chính cũng ngày một tăng. Họ rất hứng thú với việc tham quan bảo tàng tư liệu. Họ muốn tìm hiểu về một lịch sử hài hùng, đẫm máu, đẫm nước mắt của những cuộc chiến không khoan nhượng, đồng thời nói lên sự anh hùng, mạnh mẽ của người dân Singapore. Không chỉ đơn thuần là điểm tham quan du lịch bình thường, khách ghé thăm tới đây còn có cảm giác hơi rùng mình, hơi sợ sệt hoặc tò mò muốn tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử của Singapore.

Nên đến tòa thị chính vào thời điểm nào?

City Hall Singpore nằm ở 1 Saint Andrew's Road, #01-01, Singapore 178957, điện thoại: +65 6271 7000. Tòa nhà mở cửa từ 10:00 đến 19:00 hàng ngày, không mất vé vào cửa. Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với HANOTOURS để tham quan tòa thị chính và được nghe thuyết minh về điểm đến này nhé! Các tour du lịch Singapore của chúng tôi luôn đầy đủ điểm tham quan, chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá trọn vẹn đất nước xinh đẹp này.

Các tour du lịch Singapore hấp dẫn:

  1. Du lịch Singapore - Malaysia bay hàng không Vietnam Airlines tháng 10, 11, 12/2017

  2. Tour du lịch Singapore - Malaysia bay hàng không mới đẳng cấp

  3. Du lịch Malaysia - Singapore khởi hành hàng tuần

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng