HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử của HANOTOURS. Dịch vụ được cung cấp tới quý khách với điều kiện là quý khách chấp nhận các điều khoản, điều kiện và thông báo được nêu dưới đây (gọi chung là “Thỏa thuận” này). Bằng việc truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy cam đoan rằng bạn đã đọc và hiểu các điều khoản trong thỏa thuận này. Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận này vì Thỏa thuận có chưa thông tin liên quan các quyền hợp pháp của bạn và các giới hạn đối với quyền này cũng như một phần đề cập đến luật áp dụng và thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Nếu không chấp nhận tất cả các điều kiện và điều kiện này, bạn không được phép sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhằm

 • Cung cấp cho khách hàng các tour du lịch trong nước và quốc tế, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, làm visa…
 • Giúp khách hàng có thêm các thông tin liên quan đến du lịch

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc sửa đổi thỏa thuận này trong tương lai theo các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này và bạn hiểu cũng như đồng ý rằng việc bạn tiếp tục truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với bạn chấp nhận sự sửa đổi của Thỏa thuận này. Hãy nhớ thường xuyên quay lại để cập nhật những thỏa thuận mới nhất nhé.

Thông tin trang web

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả các thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp các dịch vụ, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều kiện sử dụng này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web này, bạn vui lòng đồng ý rằng:

 • Bạn đảm bảo mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác
 • Bạn không được sử dụng trang web để thực hiện các hành vi đăng ký sai trái, gian lận
 • Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc, hoặc bất kỳ tài liệu nào bất hợp pháp hoặc khiêu khích thông qua trang web này
 • Bạn không được sao chép, sửa đổi thông tin các trang web này, trừ trường hợp bạn sao chép từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

Đảm bảo lịch khởi hành

Hanotours đảm bảo lịch khởi hành được đăng tải trên trang web Hanotour.com.vn và Hanotours.com. Tuy nhiên, thời điểm khởi hành được đảm bảo chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó, việc đăng ký phải được xác nhận qua nhân viên công ty Hanotours và phải bao gồm một khoản tiền đặt cọc tối thiểu được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”. Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp bất khả kháng.

Trách nhiệm

Những quy định hay giới hạn được miễn trừ:

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi, liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Theo các quy định của Chính phủ Việt Nam, HANOTOURS sẽ được miễn trừ nghĩa vụ cung cấp dịch vụ và bồi thường trong các trường hợp sau:

 • Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, biểu tình hoặc các quyết định đột xuất của các cơ quan quản lý Nhà nước. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.
 • Chuyến bay/xe/tàu bị chậm, hủy theo thông báo của hãng hàng không/tàu/xe ngoài tầm kiểm soát của HANOTOURS.
 • Nếu HANOTOURS có thể chứng minh được đã thông báo cho hành khách về việc chậm, hủy chuyến hoặc hành khách không đăng ký địa chỉ hay thông tin liên lạc, hoặc không liên hệ được với hành khách theo thông tin đã đăng ký.
 • Miễn bồi thường cho khách bị từ chối trong trường hợp lý do xuất phát từ hành khách (như tình trạng sức khỏe, dịch bệnh, việc khách không tuân thủ đúng điều lệ/hợp đồng vận chuyển/quy định của nhà chức trách…) theo yêu cầu của nhà chức trách, an ninh hàng không…

Mối liên hệ với khách hàng

Khi hoàn thành một đăng ký, bạn đồng ý nhận email/điện thoại mà chúng tôi có thể gửi đến bạn, cung cấp cho bạn những thông tin về điểm đến và những thông tin cụ thể liên quan đến đăng ký và các điểm đến của bạn, và chúng tôi có thể gửi email mời bạn điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

Bản quyền và thương hiệu

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về HANOTOURS. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu HANOTOURS và mọi ký hiệu, logo, hình ảnh của HANOTOURS trên trang web này và các đơn vị trực thuộc của HANOTOURS đã được đăng ký bảo hộ bản quyền. Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số đó.

 

Chúng tôi ghi nhận những đề xuất và mong muốn giải quyết các thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ phận Chăm sóc khách hàng:

- Trụ sở: P 312, tòa Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- Văn phòng 1: Nhà A, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương (VP Chính phủ)

- Văn phòng tại TPHCM: Tầng 1 Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Tp.HCM (Sở công thương TP. Hồ Chí Minh), 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh 
- Văn phòng tại Thái Nguyên: Số 2 ngõ 23 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Thái Nguyên 

- Điện thoại: 1900 0059 hoặc gửi qua email: info@hanotour.com.vn

Điều khoản sử dụng

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng