HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Địa điểm tổ chức thế vận hội Mùa đông năm 2018

Thế vận hội Mùa đông năm 2018, tên tiếng Anh XXIII Olympic Winter Games, là sự kiện thể thao với nhiều môn diễn ra vào mùa đông hàng năm, dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 9-24 tháng 1 năm 2018. 3 ứng cử viên dành quyền đăng cai là Annecy của Pháp và Munich của Đức và Pyeongchang của Hàn Quốc. Cuối cùng, chiến thắng đầy thuyết phục đã dành về tay của Hàn Quốc

Pyeongchang là thành phố thứ ba của châu Á đăng cai Thế vận hội Mùa đông sau Sapporo, Nhật Bản (1972) và Nagano, Nhật Bản (1998). Tổ chức thế vận hội ở vùng ngoại ô sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong hành trình du lịch Hàn Quốc sắp tới, bạn sẽ được hòa mình trong không khí sôi sục của thế vận hội 2018. Vậy tại sao Pyeongchang, Hàn Quốc lại được bình chọn là nơi tổ chức sự kiện lớn mang tầm quốc tế này?

the van hoi mua dong 2018 2

Vào mùa đông, Seoraksan, Chiaksan, Odaesan và Taebaeksan tuyệt đẹp trong làn tuyết trắng rơi phủ kín những dãy núi và con đường. Chúng trực tiếp biến tỉnh Gangwon thành thiên đường trượt tuyết đầy thú vị. Trong tour Tết Âm Lịch 2018 đi Hàn Quốc, HANOTOURS cũng giới thiệu tới quý khách khu trượt tuyết số 1 tại Hàn Quốc - trượt tuyết tại Ski. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để trải nghiệm nhé!

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

Thế vận hội mùa đông được tổ chức để thi đấu những môn thể thao được chơi vào mùa đâu như: thi đấu trên băng hoặc tuyết, trượt băng nghệ thuật, trượt tuyết,… Pyeongchang không chỉ là nơi trượt tuyết thông thường mà nó có tích hợp các khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất như khu trượt tuyết Alpensia có đến hơn 6 đường trượt mọi cấp độ, sức chứa có thể lên đến 3.000 người trượt cùng một lúc. Bên cạnh đó, còn có tháp trượt tuyết kết hợp với nhảy xa độc đáo Ski Jumping Tower – nơi các vận động viên có thể phô bày hết khả năng của mình với tốc độ trượt tuyết 40 km/h hay tổ họp trượt tuyết Phoenix Park Ski Resort – là một trong 7 khu trượt tuyết tốt nhất tại Hàn Quốc, khu vực này còn là nơi sở hữu hệ thống thang máy chuyên phục vụ khách trượt tuyết. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội thăm 17 dốc trượt tuyết (4 dốc trong 17 dốc đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn trượt tuyết quốc tế). Ngoài ra, Pyeongchang còn có sân vận động có thể chứa lên 60.000 người cùng một lúc.

the van hoi mua dong 2018 2

Du khách ghé thăm thế vận hội mùa đông còn có thể tham quan, ngắm cảnh tại các điểm du lịch như: Công viên núi Seorak - công viên quốc gia của Hàn Quốc, một dãy núi được tạo thành bởi 700 chỏm núi xếp xen kẽ độc đáo, đỉnh cao 1.708 mét, trải dài qua 4 thị trấn, thành phố của tỉnh Gangwon hoặc khám phá leo núi Seorak.

Xét đến phương tiện di chuyển tại tỉnh Gangwon, có thể nói Hàn Quốc là quốc gia có giao thông phát triển và Gangwon cũng được coi là khá thuận lợi. Nếu tự đi bạn có thể tự bắt xe buýt đến Seoul, các tỉnh Chungcheongbuk, Gyeongsangbuk, Busan, Daegu, Daejeon và bắt ra các sân bay khác nhau. Chính vì vậy, nếu có cơ hội khám phá Hàn Quốc vào thế vận hội mùa đông, hãy tận dụng tối đa nhé!

Nguồn: Theo báo du lịch vnexpress

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng