HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nagoya, Nhật Bản

Nagoya – thành phố công nghiệp phát triển nhất tại Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng với những điểm đền chùa, vui chơi hấp dẫn. Nagoya mỗi khi mùa xuân về cũng là địa điểm giúp du khách gần xa đến Nhật Bản cảm thấy thích thú và ấn tượng nhất. HANOTOURS sẽ gợi ý cho bạn những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Nagoya.

Xem thêm những thông tin du lịch Nhật Bản:

  1. Cẩm nang du lịch Nhật Bản
  2. Những nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào đẹp nhất tại Nhật Bản
  3. Hoàng cung Tokyo tráng lệ và uy nghiêm

Bờ sông Yamazakigawa

Bờ sông Yamazakigawa

Sông Yamazaki – Mizuho-ku nằm ở phía đông nam thành phố. Hai bên bờ sông được được trồng đến hơn 500 cây anh đào tô điểm cho 2,5km chiều dài sông thêm sống động và hấp dẫn. Địa điểm này là một trong một trăm điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất, phục vụ khách du lịch Nhật Bản mỗi khi mùa đông về. Dự báo năm 2018, hoa sẽ nở vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4.

Lâu đài Nagoya

Lâu đài Nagoya

Lâu đài Nagoya nằm tại trung tâm thành phố Nagoya được trồng hơn 1600 cây anh đào. Đây được coi là điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất và phổ biến nhất ở Nagoya. Cảnh quan và con người tạo nên nét riêng biệt cho nơi này. Hoa thường nở vào cuối tháng 3 đầu tháng 4.

Tour du lịch Nhật Bản:

  1. DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA LÁ ĐỎ BAY VIETJET: HÀ NỘI - OSAKA - KYOTO - NAGOYA - SHIRAKAWAGO - HÀ NỘI

Công viên Tsurumai

Công viên Tsurumai

Công viên Tsuruma – Naka-ku nằm trong trung tâm thành phố Nagoya, tại đây được trồng hơn 1200 cây anh đào. Khi màn đêm buông xuống, công viên được thắp đèn sáng từ 18 giờ đến 21. Ánh sáng đèn lung linh càng tô điểm thêm cho điểm đến này. Hoa thường nở vào tháng 3 đầu tháng 4.

Vườn thực vật Higashiyama

Vườn thực vật Higashiyama

Trong vườn thực vật Higashiyama có đến hơn 3800 cây anh đào thuộc 40 loại khác nhau để chào đón du khách tới Nhật Bản vào cuối tháng Tư. Bạn có thể thưởng thức vài món ăn nhah tại các quầy hàng bán hàng. Trong mỗi tour du lịch Nhật Bản thường không đi đến những điểm này, tuy nhiên chúng tôi vẫn gợi ý giúp bạn có chuyến đi đến xứ phù tang trọn vẹn hơn.

Công viên Heiwa

Công viên Heiwa

Nằm ở phía đông thành phố Nagoya, nổi tiếng là một công viên yên tĩnh, đẹp như tranh vẽ. Bạn có thể thư giãn với hàng ngàn bông hoa anh đào nở vào mùa xuân. Tổng cộng có đến hơn 2250 cây anh. Bạn thoải mái lựa chọn gốc cây đẹp nhất để chụp ảnh mà bạn không cần bon chen với những người khác.

Ngoài những điểm ngắm hoa anh đào trên, bạn còn có thể ghé thăm thành Inuyama, công viên hòa bình Nagoya… và nhiều điểm ngắm hoa ấn tượng khác nữa. Cùng đón chào diện mạo mới mỗi khi mùa xuân về trên đất nước Nhật Bản. HANOTOURS sẽ giúp bạn khám phá những điểm đến đẹp nhất, sôi động nhất tại xứ Phù tang. Chắc chắn chuyến đi sẽ thực sự thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi du khách. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé! – 1900 0059.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng