HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Địa điểm đẹp nhất không thể bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô

Cô tô là một trong những hòn đảo đẹp nhất nước ta ẩn chứa những nét đẹp cuốn hút đến mê hồn bởi cái hoang sơ của bãi biển của bờ cát trắng và làn nước trong xanh. Đây chính là một trong những lý do khiến tour du lịch Cô tô luôn hấp dẫn khách du lịch. Và ở hòn đảo xinh đẹp này, có những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua.

Điểm du lịch Cô Tô đẹp nhất

Bãi đá cầu Mỵ

Đây là một trong những thiên đường mà bất kỳ ai đến với đảo Cô Tô cũng không thể bỏ qua. Cầu Mỵ với hệ thống đá trầm tích được bào mòn bởi nước biển qua hàng vạn năm tạo ra một kì quan hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam. Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc, nhiều hình thù khác nhau khiến cả khu vực như một bức tranh thiên nhiên sống động.

Du lịch Cô Tô - bãi đá cầu Mỵ

Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Được xây dựng vào năm 1968, nằm cách bờ biển chỉ 50m. Nằm tại Khu 3, thị trấn Cô Tô là một quần thể di tích trên đảo Cô Tô bao gồm: Tượng đài, bia, nhà lưu niệm thuộc hệ thống Di tích lịch sử đã xếp hạng di tích lịch sử, văn hóa cấp quốc gia, đây là một trong những nơi duy nhất Bác đồng ý cho dựng tượng lúc Bác còn sống, và là một trong những điểm đến luôn nằm trong danh sách ưu tiên của khách du lịch khi đến du lịch đảo Cô Tô.

Du lịch Cô Tô - nhà lưu niệm chủ tích hồ chí minh

Cô Tô con

Cô Tô Con cách bãi Hồng Vàn khoảng 1km. Có thể nói rằng đây là nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất của đảo. Hơn nữa, nước biển ở đây lại có màu xanh đầy kỳ ảo không giống với bất cứ nơi đâu. Cô Tô Con hoang sơ là thế, cũng không có điều kiện tiện nghi như nhiều điểm du lịch khác nhưng nơi đây vẫn là lựa chọn lý tưởng cho nhiều du khách, nhất là những ai muốn được trải nghiệm cuộc sống.

Du lịch Cô Tô con

Bãi biển Hồng Vàn

Bãi biển Hồng Vàn nằm tại phía đông đảo Cô Tô với làn nước xanh ngắt, bãi cát phủ dài trắng mịn, hàng phi lao rì rào gió biển và vẻ hồ hởi, nhiệt tình của người dân nơi đây…tất cả sẽ in đậm vào tâm trí của mỗi du khách, khiến ai đó không nỡ xa rời. Khác với vẻ nhộn nhịp của bãi biển tình yêu, hay trung tâm thị trấn, ở bãi biển Hồng Vàn, bạn thực sự thấy một vẻ đẹp yên bình thực sự thiên nhiên.

Du lịch Cô Tô - bãi biển Hồng Vàn

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng