HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Đến Hàn Quốc không thể bỏ qua Nanta Show

Không thua kém những chương trình giải trí tại Thái Lan, Hàn Quốc nổi tiếng với những show diễn vô cùng độc đáo và hấp dẫn, tiêu biểu có show Drum Cat, Bibap Show, … Và trong số đó bạn không thể bỏ qua show Nanta, là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Xem thêm những tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ của HANOTOURS:

  1. HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

Nanta Show Hàn Quốc

Nét độc đáo về show Nanta

Show Nanta còn được gọi là Cookin hay Cookin Nanta, là một chương trình hài kịch không lời kết hợp nhịp điệu samul nori truyền thống. Show diễn này được công chiếu vào tháng 10 năm 1997 tại Hoam Art Hall ở Seoul.

Các vở nhạc kịch tại show Nanta kể về câu chuyện ba người nấu ăn cố gắng để hoàn thành bữa tiệc cưới trong một khoảng thời gian nhất định. Người quản lý cho một chân vào đội hình này là đứa cháu trai không đủ năng lực làm nhân viên đầu bếp. Chương trình bao gồm nhào lộn, thủ thuật ma thuật, hài kịch, kịch câm và sự tham gia năng nổ của khán giả. Đặc biệt, việc sử dụng nhạc samul nori truyền thống của Hàn Quốc kết hợp với các nhạc cụ ngẫu hứng chẳng hạn như thanh cắt, hộp nước và dao nấu ăn. Chương trình này thường không có lời, chỉ diễn ra bởi các âm thanh và rất ít từ ngữ được nói ra, những từ nói thường là tiếng Anh mà thôi.

Nanta Show Hàn Quốc

Sự lan rộng của show Nanta

Nanta show là chương trình dài nhất trong lịch sử Hàn Quốc, được trình diễn tại 3 rạp ở Seoul và một nhà hát trên đảo Jeju. Vở nhạc kịch lần đầu tiên tổ chức tại Festival Fringe Edinburgh Edinburgh năm 1999 và ngay sau đó nhận được giải thưởng thành tích xuất sắc nhất. Kể từ đó, nó được tổ chức tại 18 quốc gia khác trên thế giới. Tại thành phố New York Nanta Show ra mắt khán giả tại Broadway vào năm 2004 và kết thúc vào tháng 8/2005.

Những thông tin cần thiết khi đi du lịch Hàn Quốc:

  1. Thác Cheonjiyeon - dòng thác đẹp nhất tại Jeju

  2. Bảo tàng gấu nhồi bông Teddy

  3. Đặc sắc nét truyền thống tại làng văn hóa Seongeup, đảo Jeju

Show diễn Nanta Hàn Quốc

Kể từ khi ra mắt năm 1997, Nanta Show trở thành chương trình sân khấu phổ biến nhất tại Hàn Quốc, thu hút lượng lớn khách du lịch và người dân xứ sở kim chi tham gia. Không những theo phong cách truyền thống, bạn còn có thể kết hợp với phong cách phương Tây làm cho show diễn này thêm đặc sắc. Show diễn sử dụng các dụng cụ nhà bếp khác nhau, hiệu suất năng lượng cao này kết hợp múa, bộ gõ, nhào lộn và hài hước thị giác để làm hài lòng khán giả ở mọi lứa tuổi. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những kỹ năng của show diễn trong niềm hân hoan của chương trình. Show diễn thực hiện theo thứ tự từ tác phẩm dân gian cho đến hiện đại.

Thông tin mua vé xem show Nanta

Nanta Show - show diễn hàn quốc hài hước

Để mua vé xem show diễn này, bạn có thể đăng ký trên mạng hoặc đến trạm bán vé thông tin Sejongbelt ở quảng trường Gwanghwamun (ở phía trước cửa chính Gyeongbokgung, Gwanghwamun) nơi đặt đế chế và tượng Sejong. Bạn có thể mua vé từ 10.30 sáng - 8.30 chiều mỗi ngày, đặc biệt nhiều chương trình giảm giá lớn cho các show diễn nghệ thuật trong khu vực Sejong xung quanh.

Khi đăng ký tham gia show diễn này, bạn có thể hủy miễn phí trước 48h. Nanta và Jump không chỉ là 2 vở nhạc kịch nổi tiếng nhất tại Seoul, mà còn thường xuyên được liệt kê là những điểm cần phải thực hiện khi đến Hàn Quốc. Cả hai chương trình này đều rất hài hước và khiến khán giả không ngừng cười. Hãy tham gia các tour du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để khám phá những show diễn này nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng