HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đặc sản Thái Lan - bạc Thái vì sao luôn hot?

Với nhiều người, đặc sản Thái Lan, bạc Thái là một món quà quý giá, quý trọng ở đây được hiểu ở cả 2 nghĩa, quý ở giá trị vật chất (bạc thái thường có chất lượng cao) và ở tấm lòng của người tặng. Bài viết sau đây xin tập trung khai thác tìm hiểu chất lượng bạc Thái để hiểu tại sao đây là thương hiệu nhiều người ngưỡng mộ đến vậy.

Bạc Thái đen

Xem thêm các tour đi Thái Lan giá cực rẻ của HANOTOURS:

  1. Du lịch Thái Lan: Hà Nội - Bangkok - Pattaya - Hà Nội bay Vietnam Airlines tháng 10,11/2017

  2. Du lịch Thái Lan: Hà Nội - Bangkok - Pattaya - Hà Nội bay Vietnam Airlines

  3. Du lịch Thái Lan: Bangkok - Pattaya bay Vietnam Airlines

Chất lượng đặc sản Thái Lan mang tên Bạc Thái

Sản phẩm trang sức bạc thường được làm từ bạc 925 tức là trong thành phần có 92.5% là bạc nguyên chất và 7.5% là các kim loại khác (thường là đồng) để tạo nên độ cứng nhất định cho trang sức nhưng vẫn giữ được chất lượng và giá trị của bạc. Chính từ chất liệu hoàn hảo này đã giúp mỗi sản phẩm bạc Thái có vẻ đẹp hoàn hảo nhất và mang một vẻ đẹp riêng. Điều đó được tạo nên bởi những đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn giỏi của Thái Lan. Có thể nói kỹ thuật chế tác trang sức bạc Thái đen hiện nay chưa có nước nào học được và nó trở thành thương hiệu riêng cho dòng sản phẩm trang sức Bạc Thái nói chung.

Bạc để chế biến thành món quà lưu niệm được xử lý bởi công nghệ oxy hóa cao tạo nên màu đen xen kẽ với màu trắng của bạc. Nhiều người thích màu khói bạc bị oxy hóa hơn màu sáng bóng ban đầu của nó. Màu đen của bạc được các nghệ nhân kiểm soát trong suốt quá trình oxy hoá nên nó rất bền theo thời gian bạn sử dụng. Một điểm nổi bật của Bạc Thái đen là khi bạn đánh bóng nó, các bề mặt nổi lên trở nên sáng bóng trong khi các bề mặt lõm đen tạo nên một hiệu ứng loang lổ rất đặc biệt nhưng không tạo cảm giác rối mắt. Bạn vẫn cảm nhận được sự tinh xảo và vẻ đẹp hấp dẫn trong từng chi tiết. Công nghệ oxy hoá Bạc Thái đen thường được thực hiện trong các hoạ tiết nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ của đồ trang sức thủ công như khuyên tai, hạt, dây chuyền, mặt dây chuyền và vòng đeo tay.

Thông tin thêm về đất nước Thái Lan:

  1. 4 đặc sản Thái Lan đến là phải mua

  2. Du lịch Thái Lan thông tin kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Thái Lan, Bangkok

  3. Kinh nghiệm du lịch Thái Lan những điều cơ bản cần nhớ

Bạc Thái - món quà không thể thiếu khi đi du lịch Thái Lan

Mọi người ưa chuộng trang sức Bạc Thái và coi đây là món quà Thái Lan ý nghĩa nhất bởi nét đẹp tự nhiên không chói loá. Nếu như trang sức Bạc Thái đen với những hoạ tiết được làm thủ công khéo léo, tỉ mỉ và tinh xảo bằng hai màu trắng và đen tạo sự tương phản lôi cuốn thì trang sức Bạc Thái đính đá Marcasite lại cuốn hút bởi vẻ lấp lánh rất riêng của những hạt đá Marcasite xanh đen huyền bí tạo nên những hoa văn độc đáo của mặt dây chuyền hay mặt nhẫn.

Chính bởi những lý do trên, khi đi du lịch Thái Lan xinh đẹp này, bạn đừng quân cơ hội được mau sắm những đặc sản nổi tiếng này từ Thái Lan, hơn nữa, đây cũng chính là món quà ý nghĩa nhất được nhiều du khách chọn lựa cho người thân của mình.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng