HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Cuồng nhiệt với màn biểu diễn Drawing Show

Hàn Quốc được biết với nhiều show diễn nghệ thuật đẳng cấp và cuồng nhiệt. Tuy nhiên, độc đáo nhất, hấp dẫn nhất vẫn phải kể đến màn trình diễn Drawing Show có mặt trong hầu hết các tour du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội. Vậy tại sao nó lại có sức hấp dẫn đến như vậy?

Drawing Show xuất hiện từ năm 2007, có tên đầy đủ là vở diễn Original Drawing Show, được biết đến là màn trình diễn hội họa rất độc đáo và nhiều màu sắc do các nghệ nhân thể hiện. Sự kết hợp giữa hội họa, ảo thuật, các chương trình biểu diễn dành được sự thu hút nhất từ các vị khách mời và khách đến tham dự. Chương trình này diễn ra hầu hết các ngày trong tuần.

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

du_lich_han_quoc1.png

Điểm đặc biệt nhất trong show diễn chính là dựa trên các bức vẽ từ giấy bút nay chuyển thành sàn diễn hay đất diễn của những nghệ sĩ trên sân khấu. Drawing Show là một trong những show diễn không lời đầu tiên trên thế giới, dành cho mọi lứa tuổi. Show diễn này đầy thu hút và hài hước với những cử chỉ đáng yêu, hành động vô cùng thu hút của các nghệ nhân. Nó được diễn chủ yếu tại nhà hát Welcome thuộc phường Jangchung, Seoul.

Chủ nhân của show diễn – đạo diễn nghệ thuật Kim Jin-gyu chia sẻ rằng: nếu chương trình chỉ đơn thuần bằng cách vẽ lên vải thì thực sự không hề nổi bật và gây được ấn tượng trong lòng khán giả. Chính vì vậy, ông quyết định thêm vào show diễn nhiều yếu tố như: vẽ tranh bằng hệ thống ánh sáng nhiều màu, dùng kỹ thuật loang màu trên nước hoặc đan xen các cốt truyện vào màn diễn để ghi lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng khán giả. Bằng những kiến thức hội họa kết hợp với công nghệ hiện đại đã mang lại nhiều giá trị đến người xem. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi hay điểm nhấn lớn nhất mà Drawing Show muốn truyền đạt tới người xem.

Xem các thông tin đi Hàn:

  1. Những món ăn đường phố Hàn Quốc mê hoặc du khách
  2. Du lịch Hàn Quốc mua gì về làm quà ý nghĩa nhất?
  3. Du lịch Hàn Quốc đừng bỏ qua thưởng thức món cơm trộn độc đáo

du_lich_han_quoc2.jpg

Các nghệ nhân biểu diễn được lựa chọn về ngoại hình rất khắt khe. Họ phải có chiều cao, khuôn mặt biểu cảm, có tính hài hước nhưng không được lố bịch trên sân khấu, các khuôn mặt luôn đa dạng trên màn diễn. Hôm nay bạn có thể bắt gặp họ diễn trên sân khấu nhưng ngày mai chắc gì bạn đã gặp được? Điều đó thể hiện sự linh động trong cách chọn người của đạo diễn. Khán giả sẽ phải bật cười liên tục khi ngồi xem các nghệ nhân diễn trên sân khấu. Bên cạnh những bức họa hài hước, nhiều bức họa gây xúc động, lắng đọng trong lòng khán giả cũng được các nghệ nhân thể hiện một cách khéo léo và đầy cảm xúc. Hầu hết họ chỉ diễn theo nhạc mà không có bất kỳ một lời diễn nào trên sân khấu.

Drawing Show được đánh giá là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, tái hiện đời sống chân thực, nét tinh tế trong nghệ thuật Hàn Quốc. Chính vì vậy, du khách từ các nước trên thế giới tới đây đều lựa chọn show diễn này thay vì xem những bức tranh treo trên tường một cách yên tĩnh.

du_lich_han_quoc4 (1).png

Sau mỗi chương trình biểu diễn thường có phần bốc thăm may mắn cho tất cả khán giả. Ai may mắn sẽ được lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật từ chương trình mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, khán giả cũng được chụp hình chung với các nghệ nhân. Chắc chắn, Drawing Show sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho bạn khi tới Hàn Quốc. Hãy liên hệ với HANOTOURS để được tư vấn về các chương trình Hàn Quốc hot nhất hiện nay nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng