HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Công viên quốc gia Taroko - điểm ấn tượng của du lịch Đài Loan

Công viên quốc gia Taroko – điểm ấn tượng của du lịch Đài Loan, là một trong bảy công viên quốc gia nổi tiếng và đẹp nhất tại Đài Loan, sở hữu cảnh sắc kỳ quan thiên nhiên đẹp rất riêng.

Công viên quốc gia Taroko – Điểm du lịch Đài Loan

Ban đầu, Taroko được thiết kế xây dựng như một Vườn quốc gia Tsugitaka – Taroko bởi một thổng đốc của Đài Loan vào ngày 12/12/1937 khi đó Đài Loan thuộc một phần đế quốc Nhật Bản. Nhưng trong chiến tranh thế giới thứ 2, khi Nhật Bản thất bại, Cộng hòa nhân dân Trung Quốc đã xóa bỏ công viên này 15/8/1945.

Xem thêm:

Công viên quốc gia Taroko, điểm du lịch Đài Loan

Sau đó, công viên quốc gia Taroko được thành lập lại vào ngày 28/11/1986, với diện tích trên 92.000ha, trải dài từ thành phố Đài Trung, Nam Đầu và Hoa Liên. Tên được đặt theo một hẻm núi Taroko Gorge, một thắng cảnh thiên nhiên đẹp tự nhiên, uy nghi.

Taroko, công viên sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp quyến rũ, là sở hữu những ngọn núi cao, những thác nước kỳ vĩ, những khu rừng nguyên sinh đẹp , những dòng sông nham thạch và rất rất nhiều vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây tạo nên một điểm du lịch Đài Loan hấp dẫn, tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Mỗi mùa, công viên quốc gia Taroko đều khoác lên mình vẻ đẹp riêng, mỗi mùa một màu sắc đẹp khác nhau nhưng đều quyến rũ và đẹp nên thơ.

Taroko theo ngôn ngữ Atayal là “đẹp”, và cũng thật đúng. Nơi đây phong cảnh đẹp từng chi tiết, đẹp đến mơ màng, ngẩn ngơ mà bất kỳ du khách nào đặt chân đến cũng phải trầm trồ qua từng điểm đến.

Công viên quốc gia Taroko, điểm du lịch Đài Loan

Công viên Taroko có nhiều địa danh hấp dẫn, đó là:

Đền Trường Xuân: Đây là nơi tưởng niệm những người đã hi sinh trong khi xây dựng con đường hầm xuyên núi Taroko. Nơi đây phong cảnh tĩnh lặng, nhẹ nhàng, cảnh non nước đẹp như một bức tranh.

Cửu Khúc Động: Đường hầm có 9 vòng xoay. Động dài, quanh co và uốn quanh vách núi. Khi đứng ở cửa động, con người trở nên nhỏ bé.

Xem thêm các thông tin đi du lịch Đài Loan:

Công viên quốc gia Taroko, điểm du lịch Đài Loan

Suối đá Marble: Một vẻ đẹp nổi tiếng thế giới. Hệ thống các tầng đá với độ sâu trên 1000 m được tạo nên bởi sự chuyển dịch của những đoạn đá khúc khuỷu hàng triệu năm tạo nên những khe suối.

Thác Paiyang và vách đá Tsingshui: Đây là một kỳ quan thắng cảnh của công viên quốc gia Taroko. Nơi đây, hệ thống sinh thái động thực vật vô cùng đa dạng, du khách có thể tìm hiểu, nhìn thấy những loại thú có vú đặc biệt trên thế giới, những loài thực vật từ rừng rộng, rừng tùng bách đến rừng hỗn hợp.

Ngoài ra, công viên quốc gia Taroko còn nổi tiếng với những điểm tham quan thú vị như Miếu thờ Eternal Spring, Hang động Swallow, Thung lũng Liwu,...Tất cả tạo nên vẻ đẹp cho một quần thể thắng cảnh đẹp kỳ vĩ, độc đáo và thu hút.

Công viên quốc gia Taroko, điểm du lịch Đài Loan

Hiện nay, công viên quốc gia Taroko trở thành điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng, thu hút du khách du lịch ghé thăm và nếu như bạn có cơ hội đến với chuyến tour du lịch Đà Loan thì đừng bỏ lỡ một lần đến với Taroko, để khám phá và thưởng ngoạn cảnh đẹp.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng