HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Công viên chủ đề Everland

Nếu bạn là tín đồ của những công viên chủ đề, bạn nên đến 2 công viên hoành tráng nhất Hàn Quốc là Lotte World và The Everland. Everland lần đầu tiên được mở vào năm 1976 như công viên gia đình đầu tiên tại Hàn Quốc. Lúc đầu nó đã đặt tên phố Yongin Jayeon Nongwon. Everland xếp hạng thứ 10 trong những công viên chủ đề tốt nhất của thế giới trong thế giới. Công viên Everland - khu nghỉ dưỡng, vui chơi được ưa chuộng nhất của Hàn Quốc nói chung và của người dân Yongin nói riêng. Công viên nằm ngay tại thành phố Gyeonggi-do, đón nhận 7,3 triệu du khách mỗi năm ghé thăm mỗi khi tới du lịch Hàn Quốc và được xếp hạng thứ 16 trên thế giới về tham dự viên giải trí trong năm 2014.

Xem thêm thông tin du lịch Hàn Quốc

Everland mở cửa từ 09:30 - 22:00h hàng ngày. Diện tích của công viên Everland  rất lớn, nếu muốn khám phá hết công viên bạn phải dành thời gian rất nhiều. Công viên bao gồm một khu vực vui chơi, tham quan chính bên cạnh đó còn có vườn thú Everland và công viên nước Caribbean Bay. Everland được điều hành bởi Samsung C & T Corporation (trước đây gọi là Samsung Everland, Cheil Industries), là một công ty con của Tập đoàn Samsung. Cái tên Jayeon Nongwon cũng được người dân sử dụng trong khoảng thời gian trước đó, tên này dịch ra có nghĩa là trang trại tự nhiên còn tên tiếng Anh là đất canh tác.

Bản đề công viên Everland:

Công viên Everland được chia thành năm khu: Global Fair, Zoo-Topia, European Adventure, Magic Land và American Adventure. Cùng khám phá vẻ đẹp của từng khu vực như sau:

Global Fair

Hội chợ toàn cầu bày biện các mặt hàng thực phẩm, đồ lưu niệm và chụp hình ảnh theo những gì du khách muốn. Có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng cũng như các dịch vụ như cho thuê xe đẩy và tủ đựng đồ được đặt tại công viên.

ZooTopi

ZooTopia một vườn bách thú trong đó có nhiều loại động vật như ngựa, báo, hổ, voi, gấu bắc cực, sư tử biển, chim cánh cụt … và các loài linh trường. Tại đây bạn cũng có thể thuê các dịch vụ cưỡi ngựa hay tham gia các chương trình biểu diễn của những chú ngựa, hổ hay báo trong công viên. Có một chiếc cũi giống như một chiếc xe buýt chưa những loài động vật như hổ, gấu được di chuyển trong công viên. Bạn có thể tới gần xe buýt đó hoặc vào bên trong xem chúng được gần gơn. Amazon Express là một chuyến đi bè, nơi mà hầu hết du khách bị văng ra khi ngồi lên.

Khi tới khu vực tham quan động vật, du khách được đứng xem các loại động vật ở cự ly gần. Chuyến xe buýt trong khu vực này kéo dài khoảng 15 phút.  Mở cửa từ 9h30 đến 22h (từ thứ 2 đến thứ 7) còn chủ nhật là 9h đến 22h.

European Adventure

European Adventure bao gồm rất nhiều tòa nhà với phong cách châu Âu. Sự hấp dẫn và được yêu thích ở đây chính là biệt thự bí ẩn, nơi du khách có thể bắn những bóng ma. European Adventure có nhiều nhà hàng trong phong cách châu Âu. Các kiến trúc đều được mô phỏng theo phong cách châu Âu. Có một vườn hoa bao quanh cạnh chuyến tàu, trò chơi và vườn. Trong tháng 3 năm 2008, một chuyến đi có tên là "T Express" đã được bổ sung. Đây là roller-coaster đầu tiên tại Hàn Quốc sẽ được xây dựng bằng gỗ.

Magic Land

Vùng đất pháp thuật bao gồm các tòa nhà và các trò chơi. Trong đây bao gồm làng Aesop nơi các nhân vật và chủ đề chủ yếu rút ra từ truyện ngụ ngôn của Aesop. Các bánh xe Ferris cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về công viên, tuy nhiên nó đã bị bãi bỏ vào năm 2011. Mặc dù nó đã bị bãi bỏ nhưng tại đây vẫn còn một xe bay của tương lai, và một xe robot. Trên khu vực, có rất nhiều nhà hàng và các khán đài.

American Adventure

Khu vực này hướng người tham quan đến với lịch sử nước Mỹ, có một chuyến đi miền Tây hoang dã. Tuy nhiên, hiện nay pháo đài Eagle đã đóng cửa.

Rock Ville được xây dựng những năm 1950, tại đây có âm nhạc do chính họ tự viết ra và hòa tấu. The Double Rock Spin là một điểm thu hút chính, nó là ban nhạc sống chơi gần Rolling X-Train - một tàu lượn trong công viên.

Hướng dẫn di chuyển tới công viên Everland

Từ ga Yangjae Citizen’s Forest trên đường tàu Sinbundang, cửa ra số 1, đón xe buýt số 5002 đi 40 phút đến bến cuối cùng, đi bộ đến bến xe bus công viên Everland và tiếp tục đi xe bus khoảng 10 phút nữa tới cổng công viên chính của Everland. Công viên nước Caribbean Bay nằm ở bên tay trái của công viên Everland.

Tại trạm Gangnam bạn bắt xe điện ngầm Seoul số 02 xuống cửa số 10 bắt xe buýt số 5002 đến công viên với khoảng 50 phút. Tại trạm Gangbyeon (xe điện ngầm Seoul số cửa số 1 đón xe buýt 5800 đến công viên, thời gian cũng khoảng 50 phút. Tại trạm Sadang (xe điện ngầm Seoul số 2, 4) cửa số 2 hoặc số 3 đón xe buýt 1500 – 2 đến công viên thời gian khoảng 80 phút.

Nếu di chuyền từ thành phố Yongin hoặc Suwon, đón xe buýt số 66 hoặc 66 – 4 đến công viên Everland. Hoặc đón xe buýt tại Yongin, đón xe buýt 5002 hoặc 5800 tại trạm xe buýt trước rạp chiếu phim hotel.

Đặt phòng khách sạn gần công viên Everland

Khi đến công viên Everland, du khách có thể thuê một số địa điểm khách sạn như sau:

  • 355-15 Jeondae-ri, Pogog-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea
  • 356-1, Jeondae-ri, Pogog-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea
  • 191-28 Jeondae-ri, Pogog-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea
  • 88 Jeondae-ro, Pogog-eup Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
  • 373-7 Jeondae-ri, Pogog-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea
  • 191-36 Jeondae-ri, Pogog-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea

Nếu di chuyển về Seoul, bạn có thể tìm hiểu một số khách sạn sau:

  • K City Hotel - Seoul

  • Pacific Hotel - Seoul

  • Lotte City Hotel Myeongdong - Seoul

  • Golden Tulip M Hotel - Seoul

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng