HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Côn Đảo lọt top 10 điểm đến của Châu Á năm 2016

Côn đảo lọt top 10 điểm đến của Châu Á năm 2016 theo đánh giá của One Planet, đứng vị trí thứ 4, là một điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi sở hữu vẻ đẹp của những bãi biển xinh đẹp, hải sản đa dạng và giá cả hợp lý, cảnh quan đẹp tự nhiên hoang sơ.

Du lịch Côn Đảo điểm đến hấp dẫn của Châu Á

Theo công bố của chuyên trang du lịch uy tín Lonely Planet về danh sách 10 điểm đến hàng đầu tại châu Á, Côn Đảo – Việt Nam đứng vị trí thứ 4 trong số 10 điểm đến hàng đầu tại châu Á.

Xem thêm:

Du lịch Côn Đảo

Tuy chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 45 phút di chuyển bằng máy bay, Côn Đảo (còn được gọi là Côn Sơn) vẫn là một thế giới hoàn toàn cách biệt so với hệ thống thắng cảnh du lịch của Việt Nam. Nơi đây không có cảnh xô bồ thường thấy tại những địa điểm nổi tiếng mà chỉ có sự yên bình của biển cả. Ngay trong mùa du lịch cao điểm, hòn đảo này cũng không rơi vào tình trạng quá tải.

Nơi đây không có cảnh xô bồ thường thấy tại những địa điểm nổi tiếng mà chỉ có sự yên bình của biển cả.  Côn Đảo nơi mà bất kỳ ai cũng tìm thấy cái tĩnh lặng, thanh tịnh bởi vẻ đẹp nguyên sơ vốn có, nơi có biển xanh cát trắng và hệ thống sinh thái động thực vật đa dạng.

Du lịch Côn Đảo

Bên cạnh đó, du lịch Côn Đảo còn là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử ý nghĩa và quan trọng với hệ thống nhà thù An Hải, nhà thù Phú Bình, nhà tù Phú Thọ, với hình ảnh sinh động về thời kháng chiến thực dân Pháp – Mỹ.

Chính vì vậy, du lịch Côn Đảo trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách quốc tế khi đến với Việt Nam, trở thành một điểm xứng đáng lọt top những điểm đến hàng đầu châu Á.

Danh sách 10 điểm du lịch hàng đầu châu Á do Lonely Planet bình chọn và công bố năm 2016 gồm có Hokkaido, Nhật Bản; Thượng Hải, Trung Quốc; Jeonju, Hàn Quốc; Côn Đảo, Việt Nam; Hồng Kông, Trung Quốc; Ipoh, Malaysia; Pemuteran, Indonesia; Quần đảo Trang, Thái Lan; Meghalaya, Ấn Độ; Đài Đông, Đài Loan, Trung Quốc.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng