HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Chợ Nổi Cái Bè

upload/images/Dulichtrongnuoc/SaiGon_MienTay/cho_noi_cai_be_1_ngay.jpg

Điểm đến: Chợ Nổi Cái Bè

Phương tiện: Xe điều hòa

Lịch trình: Chợ Nổi Cái Bè

Ngày khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

Giá từ: 470.000(VNĐ)

  • Chương trình tour
  • Thông tin dịch vụ
  • Những điều lưu ý
  • Thông tin điểm đến
  • Thủ tục đăng ký

Buổi sáng:

6h00: HDV du lịch HANOTOURS đón Quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu khởi hành đi du lịch Chợ Nổi Cái Bè. Trên đường đi quý khách cùng nhau giao lưu. Đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại Tiền Giang. Tiếp tục lộ trình trên xe đoàn nghe hướng dẫn viên giới thiệu về các địa danh đoàn đi qua.

Đến Cái Bè, quý khách lên thuyền tham quan Chợ nổi Cái Bè: Tìm hiểu và khám phá về cảnh họp chợ mua bán trên sông rất độc đáo của đồng bằng sông Cửu Long với đủ các món hàng được treo trên cây bẹo trước ghe. Quý khách tham gia mua bán trên sông với người thương hồ miền Tây, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ.

Sau đó quý khách sẽ đến với Làng nghề ven sông: Tham quan lò bún, lò bánh tráng, lò cốm. Tìm hiểu nét độc đáo nghề truyền thống của người dân vùng sông nước, cách làm cốm, từ khâu chế biến nguyên liệu đến lúc thành phẩm.

Tiếp theo đoàn sẽ đến với Cù lao An Bình: Là phần đất đầu nguồn của dải Cù lao Minh, đất đai trù phú, phù sa màu mỡ, cây lành trái ngọt. Cù lao là điểm du lịch xanh thu hút du khách, bởi sinh hoạt của cư dân trên vùng đất này vẫn còn mang đậm nét văn hóa miệt vườn mộc mạc đơn sơ của thời kỳ khai hoang mở cõi “Đất phương Nam”. Hệ thống kênh rạch chằng chịt như một mê cung. Những chiếc xuồng chèo đưa du khách len lỏi giữa những vùng cây trái trĩu cành sai quả, hai bên bờ là hàng dừa xen thủy liễu xanh mướt một màu, mang đến cho du khách cảm giác thanh bình êm ả, sống giữa thiên nhiên hiền hòa, trong lành.

Trải nghiệm cảm giác vui chơi tại Cù Lao AN Bình

Buổi trưa:

Đến với làng quê cù lao: Quý khách dùng bữa trưa với những món ăn mang đậm chất làng quê Nam Bộ. Đoàn sẽ tiếp tục tìm hiểu và khám phá về Nhà vườn Nam Bộ: Tham quan vườn cây ăn trái, tìm hiểu một số nông cụ cổ truyền tiêu biểu của người dân cù lao, thưởng thức trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ.

Sau bữa trưa, quý khách có thể đi xe đạp dạo làng quê trên đất cù lao, tham quan các vườn cây ăn trái như nhãn, xoài, chôm chôm, mận, ổi…, thưởng ngoạn các vườn bon sai kiểng cổ, dạo quanh các con đuờng làng bằng xe đạp. Nếu không quý khách có thể nghỉ ngơi tại nhà dân trên các chiếc võng đuợc mắc xung quanh vườn cây trái.

Buổi chiều:

Quý khách trở lại thuyền, sau đó thuyền đưa quý khách trở lại bến tàu. Đến bến tàu đoàn lên xe trở lại Sài Gòn, kết thúc chuyến đi tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Tour liên quan

Hà Nội - Nha Trang - Hà Nội

Khởi hành:

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

6.990.000 VNĐ Booking
Tour nghệ thuật dân gian ( Sansia và Yinggie)

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.150.000 VNĐ Booking
Tour phía Bắc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.100.000 VNĐ Booking
Đêm ở Đài Bắc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.400.000 VNĐ Booking
Tour làng thổ dân Wulai

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.200.000 VNĐ Booking
Tour Thành phố Đài Bắc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.000.000 VNĐ Booking
Tour trượt tuyết 2

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.500.000 VNĐ Booking
Tour trượt tuyết 1

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.100.000 VNĐ Booking
Khách sạn liên quan
Thông tin điểm đến
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng