HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Chợ đêm sầm uất nhất Đài Loan - chợ Tây Môn Đinh

Văn hóa Đài Loan rất đa dạng, từ thói quen ăn uống cho đến cách giao tiếp. Thú vị hơn cả là những hoạt động về đêm tại các khu chợ đêm sầm uất, tiêu biểu có chợ đêm Sỹ Lâm, chợ đêm Phùng Giáp, … Đặc biệt khu chợ sầm uất nhất nổi tiếng của du lịch Đài Loan, ngang tầm với phố Shibuya Nhật Bản, chợ đêm Tây Môn Đinh chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem thêm các tour du lịch Đài Loan:

Chợ đêm Tây Môn Đinh tại Đài Loan

Chợ Tây Môn Đinh và những điều thú vị

Nằm ở phía tây của thành phố Đài Bắc, chợ Tây Môn Đinh lấy tên từ vị trí của nó. Khu chợ này mang phong cách Nhật Bản vì trước đây, nó là thuộc địa của nước Nhật. Chợ Tây Môn Đinh là nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất trong những năm qua. Không chỉ hấp dẫn trong mắt khách quốc tế mà người dân Đài Loan vẫn thường lui tới thường xuyên để mua sắm, giao lưu văn hóa với các nước trên thế giới. Tại đây có nhiều món hàng đa dạng về chủng loại và màu sắc giúp bạn luôn hào hứng khi sà vào bất cứ quán bán đồ nào.

Tiêu biểu nhất là những mầu quần áo, phụ kiện thời trang mang nhiều phong cách các nước từ Nhật, Trung Quốc, các nước phương Tây. Những bộ quần áo màu sắc, gọn gang có, diêm dúa có được bày bán tại cac cửa hàng bách hóa, siêu thị. Tất cả tạo nên màu sắc rất riêng cho chợ đêm Tây Môn Đinh. Khu chợ này thường là điểm tụ họp của nhiều thanh thiếu niên.

Xem thêm các điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan:

  1. Thác nước Thập Phần - thác nước đẹp nhất tại Đài Loan

  2. Văn miếu võ - ngôi đền thờ nổi tiếng tại Đài Loan

  3. Khám phá vẻ đẹp dinh tổng thống Đài Loan

Chợ đêm Tây Môn Đinh nhiều dịch vụ thú vị

Không chỉ là việc bán hàng, tại đây còn nhiều hình thức vui chơi giải trí khác nhau. Bạn có thể nghe những bản nhạc tại các cửa hàng CD, cắt tóc, tạo kiểu tại các quán làm tóc, xem film tại rạp chiếu film, hát karaoke, vui chơi tại các quán bar và các dịch vụ khác.

Thưởng thức các món ăn nổi tiếng từ thịt vịt như Ya Rou Bian, thịt vịt hấp, vịt quay,… hay thưởng thức món bánh mì Ay-Chung, món mì gạo kiểu Đài Loan,  món hầm Lautianlu. Những món ăn này đều hấp dẫn từ màu sắc cho đến mùi vị. Tuy nhiên cũng giống như người dân Trung Quốc, người xứ Đài cũng ăn nhiều dầu và cay. Bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để thưởng thức hết tất cả các món ăn này nhé!

Các sạp hàng quần áo bán tại cửa hàng Tây Môn Đinh

Các khách sạn gần chợ đêm Tây Môn Đinh

Lỡ như vui chơi tại chợ đêm Tây Môn Đinh muộn không kịp bắt xe về khách sạn hoặc tại nhà người thân, bạn có thể tìm đến những địa điểm thuê khách sạn như sau:

1/ Next Taipei Hostel-Ximending, 9F, No. 35, Hanzhong Street, Wanhua District, 108 Taipei (Đài Bắc), Đài Loan; 15$/ đêm

2/ Via Hotel Taipei Station, No. 60, Section 1, Chongqing South Road, Zhongzheng District, 100 Taipei (Đài Bắc), Đài Loan; 50$/đêm

3/ Taipei Sunny Hostel, No. 92-2, Huaining Street, Zhongzheng District, 100 Taipei (Đài Bắc), Đài Loan; 45$

4/ Taipei Oxygen Hostel, No. 100, Section 1, Chongqing South Road, Zhongzheng District, 100 Taipei (Đài Bắc), Đài Loan; 15$/ đêm

5/ Tango Inn Taipei Ximen, No. 8, Lane 96, Kunming Street, Wanhua District, 10844 Taipei (Đài Bắc), Đài Loan; 75$/ đêm

6/ Roaders Hotel, No. 68, Yanping South Road, Zhongzheng District, 100 Taipei (Đài Bắc), Đài Loan; 70$/ đêm

Hãy một lần đến với chợ đêm Tây Môn Đinh để khám phá vẻ đẹp Đài Bắc, vẻ đẹp chợ đêm của Đài Loan. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ làm visa đi Đài Loan miễn phí.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng